Cách lấy lại tài khoản telegram bị khóa thành công 100%

Khôi phục tài khoản telegram đã bị khóa mất bao lâu
Rate this post

Tài khoản telegram bị khóa là một vấn đề khiến không ít người bận tâm. Đặc thù của ứng dụng vô cùng bảo mật nên việc khôi phục tài khoản bị khóa cũng rất khó. Tuy nhiên, vẫn có cách lấy lại tài khoản telegram bị khóa một cách dễ dàng vô cùng. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những mẹo đơn giản sau đây!

Lý do khiến tài khoản telegram của bạn bị khóa

Trước khi đi vào chi tiết cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề này. Telegram là một ứng dụng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Đơn giản vì ứng dụng này có tính bảo mật cao. Đồng thời là khả năng tương tác vô cùng linh hoạt và nhạy bén.

Lý do khiến tài khoản telegram của bạn bị khóa

Tuy nhiên, nếu bạn vô tình vi phạm những điều khoản mà nền tảng này đã quy định trước đó. Tài khoản telegram của bạn có thể bị khóa ngay lập tức. Một số lý do phổ biến khiến tài khoản của bạn bị khóa bao gồm:

  • Spam và những thông tin quảng cáo. Gửi những thông tin quảng cáo hay spam nhiều lần trong cùng một thời điểm là một hành vi không được chấp nhận. Telegram có thể phát hiện và khóa tài khoản ngay lập tức.
  • Nội dung không hợp lý. Trong trường hợp bạn vi phạm những quy định về nội dung telegram. Trong đó bao gồm những hành vi mang tính bạo lực, đồi trụy, vi phạm hay ăn cắp bản quyền, phản động.
  • Tác động xấu tới người dùng xung quanh. Những hành vi gây nhiễu hoặc quấy rối tới những người sử dụng khác.
  • Tạo tài khoản giả mạo
  • Sử dụng telegram cho những mục đích bất hợp pháp cũng sẽ bị telegram quét và khóa tài khoản.

Cách lấy lại tài khoản telegram bị khóa đơn giản và chắc chắn thành công

Tình trạng tài khoản telegram bị khóa vô cùng phổ biến. Nó khiến không ít người dùng gặp phiền phức và sự khó chịu trong quá trình sử dụng. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách lấy lại tài khoản telegram bị khóa vô cùng đơn giản như sau:

Điều kiện để lấy lại tài khoản

Khi bạn muốn khôi phục hay tìm cách lấy lại tài khoản telegram bị khóa trước đó, bạn cần đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

  • Tài khoản của bạn thuộc trong vùng chính sách hạn chế. Đồng thời, nó không gặp bất cứ vi phạm nào về chính sách cấp của telegram.
  • Cung cấp bằng chứng xác thực cho thấy tài khoản của bạn không vi phạm quy định cũng như chính sách của telegram.

Lưu ý: Nếu tài khoản bạn vi phạm những lỗi nghiêm trọng, hoặc những lỗi vi phạm lặp lại nhiều lần. Khả năng cao là bạn không thể khôi phục lại tài khoản telegram đã bị khóa.

Gửi thông tin cho bộ phận hỗ trợ của telegram

Bạn có thể sử dụng cách lấy lại tài khoản telegram bị khóa thông qua việc truy cập vào website của bộ phận hỗ trợ telegram. Sau đó, bạn hãy viết một đơn yêu cầu khiếu nại.

Nhập thông tin tương ứng vào hộp thư điện tử khiếu nại. Cụ thể là những thông tin trong hình ảnh sau đây.

Gửi thông tin cho bộ phận hỗ trợ của telegram

Bạn cần đưa ra một lý do hợp lý để chứng minh tài khoản telegram của bạn không vi phạm chính sách người dùng. Sau khi hoàn tất việc gửi khiếu nại, bạn sẽ mất từ 1 tới 2 tuần để nhận phản hồi của bộ phận hỗ trợ.

Cách tránh bị khóa tài khoản telegram đơn giản

Khi bị khóa tài khoản, telegram đôi khi sẽ không cung cấp lý do cho người dùng. Tuy nhiên, tài khoản của bạn bị khóa chắc chắn vì hệ thống đã phát hiện rằng bạn làm gì đó không đúng quy định được đề ra.

  • Tuyệt đối không tạo nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Bạn chỉ được phép tạo tối đa 3 tài khoản telegram trên thiết bị cá nhân mà thôi.
  • Không tạo quá nhiều tài khoản chung một địa chỉ IP. Thay vì làm vậy, bạn hãy fake IP liên tục để hệ thống telegram không phát hiện được rằng bạn spam.
  • Không mời quá nhiều tài khoản mới tạo tham gia trong một group. Bạn có thể tạo link giới thiệu để các tài khoản khác yêu cầu tham gia vào group.

Khôi phục tài khoản telegram đã bị khóa mất bao lâu?

Thời gian khôi phục lại tài khoản telegram bị khóa có thể tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau. Trong trường hợp mức độ vi phạm nhẹ, bạn có thể khôi phục trong vài giờ hoặc vài ngày.

Tuy nhiên, nếu gặp phải những trường hợp vi phạm nghiêm trọng, thời gian khôi phục có thể kéo dài hơn. Thậm chí, bạn có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn và không khôi phục được.

Khôi phục tài khoản telegram đã bị khóa mất bao lâu

Cách lấy lại tài khoản telegram bị khóa mà chúng tôi hướng dẫn bên trên chỉ phù hợp cho những trường hợp nhẹ. Nếu bạn vi phạm quá nhiều thì telegram sẽ gặp rất nhiều khó khăn để xử lý.

Tuy nhiên, về thời gian khôi phục thì telegram sẽ cung cấp và thông báo tới người dùng khoảng thời gian dự kiến. Bộ phận hỗ trợ sẽ trực tiếp giải quyết và khôi phục tài khoản cho bạn nhanh chóng nhất có thể.

Kết luận

Như vậy, Vựa Công Nghệ đã nêu rõ chi tiết về những bước cần thiết cho cách lấy lại tài khoản telegram bị khóa. Việc bảo mật thông tin người dùng vô cùng quan trọng nên bạn cần cẩn thận để tránh gặp những tình huống tương tự. Chúc bạn sớm lấy lại được tài khoản telegram của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *