Top 2 Cách mở nội dung nhạy cảm trên Twitter mà không sợ banned

Những lợi ích sau khi thay đổi cài đặt trên ứng dụng Twitter
Rate this post

Twitter là một ứng dụng hiếm hoi cho phép những nội dung NSFW. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ ẩn những tweet đó và gắn ký hiệu nội dung nhạy cảm. Điều này sẽ giúp người dùng nhận biết trước khi quyết định xem hoặc không. Để xem được những nội dung này, người dùng cần thay đổi một số lựa chọn trong mục cài đặt. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách mở nội dung nhạy cảm trên twitter đơn giản nhất.

Những nội dung nhạy cảm trên twitter là gì?

Những nội dung nhạy cảm trên twitter là những nội dung có thể tạo nên những trải nghiệm không dễ chịu cho người dùng. Thậm chí nó có thể gây xúc phạm hoặc tổn hại tới người xem.

Vì thế, người dùng thường tìm cách cài đặt trên Twitter để hạn chế và ẩn những nội dung này. Điển hình những nội dung như:

 • Những nội dung liên quan đến chiến tranh, bạo loạn, phản động, hay giết người,…
 • Những nội dung khiêu dâm, gợi dục hay những hoạt động về tình dục.
 • Những nội dung xúc phạm hay gây hại như phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc, hay sự thù hận,…

Twitter sử dụng hệ thống tự động để rà soát và phát hiện, sau đó gắn cờ cho những nội dung nhạy cảm. Tuy nhiên, hệ thống này không thể chính xác tuyệt đối được. Đôi khi, trong một số trường hợp, nội dung không nhạy cảm cũng bị gắn cờ. Nếu bạn thấy những nội dung như vậy, bạn có thể báo cáo để hệ thống Twitter xử lý kịp thời.

Những lợi ích sau khi thay đổi cài đặt trên ứng dụng Twitter

Nền tảng Twitter cung cấp cho người sử dụng nhiều lựa chọn cài đặt khác nhau. Điều đó giúp bạn tùy chỉnh trải nghiệm của mình một cách dễ dàng hơn trên nền tảng này. Những nội dung không mong muốn đã được ẩn sẽ mang lại cho người dùng những lợi ích nhất định. Điển hình như:

An toàn, tăng tính bảo mật

Những lợi ích sau khi thay đổi cài đặt trên ứng dụng Twitter

Việc cài đặt bảo mật hai lớp như xác minh hai yếu tố hay gửi mã OTP cũng có thể giúp tài khoản của bạn không bị xâm nhập. Bạn có thể sử dụng cách mở nội dung nhạy cảm trên Twitter bằng cách thay đổi cài đặt.

Từ đó, bạn có thể hạn chế và giới hạn những người xem tweet của bạn. Hoặc bạn cũng có thể hạn chế được những người lạ gửi tin nhắn tới bạn.

Trải nghiệm sử dụng được cải thiện

Bạn có thể thay đổi cài đặt cho mục thông báo. Điều này giúp bạn nhận được những hoạt động cụ thể diễn ra trên ứng dụng. Đồng thời, việc thay đổi ngôn ngữ và vùng cũng giúp bạn xem được nội dung từ nhiều quốc gia khác nhau.

Tăng hiệu quả tiếp thị

Bạn có thể thay đổi cài đặt trên Twitter  để đạt được mục tiêu hay đối tượng cụ thể một cách chính xác. Đặc biệt hơn, nếu bạn có nguyện vọng sử dụng chúng với mục đích kinh doanh. Không chỉ vậy, bạn còn có thể phân tích để theo dõi sự hiệu quả của những chiến dịch tiếp thị đó.

Cách mở nội dung nhạy cảm trên Twitter đơn giản cho người dùng

Để biết cách mở nội dung nhạy cảm trên Twitter, đòi hỏi người dùng phải có sự hiểu biết về ứng dụng. Bạn có thể thực hiện theo những bước được mô tả sau đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn với phiên bản web và trên thiết bị di động.

Cách mở nội dung nhạy cảm trên Twitter đơn giản cho người dùng

Cách mở nội dung nhạy cảm trên Twitter Web

Để thực hiện mở nội dung nhạy cảm trên Twitter web, bạn cần:

 • Bước 1. Đăng nhập vào Twitter, tìm biểu tượng “thêm” (có 3 dấu chấm trong hình tròn) phía dưới bên trái của giao diện chính.

Mở nội dung nhạy cảm trên Twitter Web

 • Bước 2. Bấm “cài đặt và hỗ trợ”, sau đó tiếp tục nhấn vào “cài đặt và riêng tư”.
 • Bước 3. Lựa chọn “Nội dung bạn thấy”
 • Bước 4. Bỏ chọn tick vuông ở mục “hiển thị thông tin đa phương tiện…”

Cách mở nội dung nhạy cảm trên Twitter iOS

Người dùng iPhone và iPad không thể sử dụng cách mở nội dung nhạy cảm trên twitter bằng cách cài đặt mặc định cho iOS. Trong trường hợp này, bạn cần bật cài đặt thông qua trình duyệt. Cụ thể như sau:

 • Bước 1. Vào Safari, sau đó mở bất kỳ trình duyệt nào và thực hiện đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn.
 • Bước 2. Nhấn vào Ảnh hồ sơ phía góc trên bên trái.
 • Bước 3. Tìm Setting and Support sau đó lựa chọn Settings and privacy, sau đó là Privacy and safety.
 • Bước 4. Bây giờ hãy nhấn vào mục Content you see trong phần Your Twitter activity.
 • Bước 5. Tick chọn vào ô vuông trong mục Display media that may contain sensitive content.

Tại sao nhiều người không xem được nội dung nhạy cảm hiển thị trên Twitter?

Cài đặt những nội dung nhạy cảm trên Twitter bị tắt có thể là lý do khiến bạn không thể xem được những nội dung nhạy cảm. Android cho phép bạn điều chỉnh dễ dàng nhưng iOS thì khắt khe hơn nhiều. Vì vậy, người dùng phải tìm ra cách thay đổi cài đặt sao cho phù hợp với từng hệ điều hành.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách mở nội dung nhạy cảm trên Twitter một cách chi tiết nhất. Với những tính năng này, bạn có thể kiểm soát được toàn bộ những nội dung xuất hiện trên tài khoản Twitter của bạn. Đừng quên theo dõi Vựa Công Nghệ thường xuyên để cập nhật những thủ thuật bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *