Bỏ túi cách tăng dung lượng iphone 64gb lên 128gb siêu đơn giản

Cách tăng dung lượng iphone 64gb lên 128gb một cách nhanh chóng và đơn giản
Rate this post

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iphone có dung lượng thấp thì việc tăng dung lượng iphone 64gb lên 128gb là điều cần thiết. Mặc dù hệ điều hành iOS không cho phép mở rộng bộ nhớ bằng việc sử dụng thẻ nhớ. Tuy nhiên, vẫn có một số phương pháp giúp tăng dung lượng cho iphone. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới mọi người một số phương pháp hiệu quả mà bạn có thể sẽ cần.

Tại sao cần tăng dung lượng iphone 64gb lên 128gb?

Dung lượng iphone là một điều thiết yếu bởi nó lưu trữ toàn bộ những thông tin và hình ảnh của bạn. Đây là thông số biểu thị khả năng lưu trữ cho thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Dung lượng lưu trữ càng cao thì không gian lưu trữ càng lớn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể lưu trữ được nhiều ứng dụng, hình ảnh, tài liệu, video khác nhau.

Tại sao cần tăng dung lượng iphone 64gb lên 128gb

Đối với nhiều người, thiết bị di động trở thành một công cữ lưu trữ toàn bộ những thứ hằng ngày của họ. Từ âm nhạc, sách, trò chơi, video, hình ảnh và còn hơn thế. Một số người có nhu cầu lưu trữ lớn nhưng bộ nhớ không đủ dẫn đến tình trang dung lượng bị đầy.

Khi dung lượng đạt mức tối đa thì bạn sẽ không thể cập nhật ứng dụng ở phiên bản mới. Đồng thời, hệ điều hành iOS cũng không thể tải được những ứng dụng hay hình ảnh nữa. Điều này có thể khiến trải nghiệm sử dụng của bạn bị giảm đi rất nhiều. Không chỉ dừng lại ở đó, điện thoại của bạn còn xảy ra tình trạng giật lag và chậm hơn.

Có thể tăng dung lượng iphone 64gb lên 128gb được không?

Nhiều người thường xóa bớt hình ảnh và video, ứng dụng hay dọn dẹp thiết bị thường xuyên để có thêm không gian lưu trữ. Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ duy trì được trong thời gian ngắn.

Nhiều người loay hoay tìm cách tăng dung lượng iphone 64gb lên 128gb vì điện thoại báo thiếu không gian lưu trữ. Trên thực tế, bạn có thể tăng dung lượng cho iphone của mình. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ những nguyên tắc để tránh ảnh hưởng tới chất lượng máy.

Cách tăng dung lượng iphone 64gb lên 128gb một cách nhanh chóng và đơn giản

Ngoài việc tăng dung lượng iphone 64gb lên 128gb bằng những cách như thay dãy serial number. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mở rộng dung lượng cho thiết bị an toàn, nhanh chóng và đơn giản hơn.

Cách tăng dung lượng iphone 64gb lên 128gb một cách nhanh chóng và đơn giản

Bạn có thể mua thêm dung lượng iCloud hằng tháng. Cách này có thể giúp bạn tăng thêm dung lượng cho thiết bị mà không sợ gặp những rủi ro không đáng có.

Cách bước thực hiện

Để tăng dung lượng iphone 64gb lên 128gb bằng việc mua thêm dung lượng. Người dùng có thể thực hiện những bước mà chúng tôi hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1. Truy cập phần cài đặt của iPhone và kick vào tài khoản Apple của mình. Tìm kiếm mục iCloud, sau đó chọn mục Quản lý để xác định dung lượng của tài khoản.
  • Bước 2. Sau đó, bạn hãy bấm vào “thay đổi gói” và chọn gói dung lượng mà bạn muốn nâng cấp thêm. Nhấn nút nâng cấp iCloud+, sau đó thực hiện thanh toán. Tài khoản iCloud của bạn sẽ được tăng dung lượng ngay lập tức.

thực hiện tăng dung lượng iphone từ 64gb lên 128gb

Cách thực hiện vô cùng đơn giản và thịnh hành hiện nay. Apple cũng cung cấp cho người dùng nhiều gói nâng cấp khác nhau. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn thoải mái theo nhu cầu cũng như tài chính của mình.

Một số gói iCloud+ hiện nay

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một số gói iCloud+ được nhiều người lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  • Gói 50gb. Mỗi tháng, bạn chỉ mất 19.000 VND để sử dụng gói này. Dung lượng cũng được gia tăng khá nhiều. Vì thế, hầu hết mọi người sẽ sử dụng gói này.
  • Gói 200gb.Với mức giá là 59.000 VND cho một tháng, người dùng thường sử dụng gói này để chia sẻ với những thiết bị trong gia đình.
  • Gói 2tb. Một tháng bạn phải chi trả 199.000 VND để sử dụng gói dung lượng này. Đây là gói dung lượng lớn nhất. Nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết những người dùng. Đồng thời, nó cũng cho phép người dùng chia sẻ dung lượng iCloud cho những thiết bị khác trong gia đình.

Một số lưu ý khi mua gói dung lượng iCloud

Để có thể tăng dung lượng iphone 64gb lên 128gb bằng việc mua dung lượng iCloud. Người chơi cần có thể thanh toán quốc tế (hay còn gọi là thẻ Visa). Nếu không sử dụng thẻ này, bạn cũng có thể thanh toán thông qua ví điện tử Momo.

Bạn cũng cần lưu ý rằng iCloud chỉ đồng bộ khi thiết bị đang chạy những phiên bản iOS tương đương. Trường hợp khác là nó phải mới hơn thiết bị mà bạn sử dụng để sao lưu trước đó. Với những trường hợp thiết bị chạy phiên bản IOS thấp hơn hoặc không còn được hỗ trợ. Thì thật khó để đồng bộ được Icloud nên người dùng cần hết sức lưu ý nhé

Kết luận

Bài viết vừa rồi đã chỉ các bạn cách tăng dung lượng iphone 64gb lên 128gb vô cùng hiệu quả cho iPhone. Hy vọng mọi người có thể sử dụng được thiết bị có dung lượng lưu trữ lớn hơn. Từ đó, tăng thêm trải nghiệm sử dụng điện thoại cho bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết của Vựa Công Nghệ để cập nhật thêm những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *