Top 1 cách ẩn người mình theo dõi trên instagram hiệu quả cho mọi người

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram
Rate this post

Nếu muốn biết cách ẩn người mình theo dõi trên instagram thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách ẩn người theo dõi trên instagram vô cùng đơn giản. Bằng một vài thao tác dễ dàng, bạn có thể thực hiện theo ý của mình một cách nhanh chóng. Hãy đọc bài viết này và thực hiện các bước theo hướng dẫn để hoàn thiện việc ẩn người mình theo dõi theo ý muốn của bạn.

Cách ẩn người mình theo dõi trên instagram bằng nhiều thiết bị khác nhau

Thông thường, tài khoản instagram sẽ tự động thiết lập ở chế độ công khai. Vì vậy, mọi người có thể xem tài khoản của nhau một cách dễ dàng. Tuy nhiên, chế độ này có thể gây ảnh hưởng ít nhiều tới sự riêng tư của người dùng.

Cách ẩn người mình theo dõi trên instagram trên điện thoại

Khi muốn bảo mật thông tin cá nhân và quản lý danh sách người theo dõi trên instagram bằng điện thoại. Bạn có thể thực hiện theo những bước mà chúng tôi hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1. Mở ứng dụng Instagram tại giao diện màn hình điện thoại của bạn lên. Sau đó, chọn mục trang cá nhân phía dưới bên phải giao diện và nhấp vào đó. Tab Menu sẽ được hiển thị.
 • Bước 2. Giờ thì hãy nhấn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang ở phía dưới bên phải màn hình.

Cách ẩn người mình theo dõi trên instagram trên điện thoại

 • Bước 3. Lựa chọn “cài đặt” từ danh sách mà các tùy chọn được hiển thị
 • Bước 4. Chọn “quyền riêng tư” từ Menu 
 • Bước 5. Bây giờ, việc của bạn phải làm là nhấn vào biểu tượng nút gạt ở mục “tài khoản riêng tư”. Như vậy, là bạn có thể ẩn người theo dõi trên instagram rồi.

Cách ẩn người mình theo dõi trên instagram trên máy tính

Ngoài cách cách ẩn người mình follow trên instagram trên điện thoại. Bạn cũng có thể ẩn người theo dõi trên instagram đối với máy tính. Sau đây, chúng tôi sẽ phổ cập cách thực hiện cho các bạn ngay:

 • Bước 1. Mở trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox hoặc bất cứ trình duyệt nào bạn thường xuyên sử dụng. Sau đó, truy cập vào Instagram.
 • Bước 2. Tại giao diện ở máy tính, tìm kiếm biểu tượng 3 dấu gạch và bấm vào nó để mở tab Menu
 • Bước 3. Chọn “cài đặt” thông qua danh sách những tùy chọn được hiển thị

Cách ẩn người mình theo dõi trên instagram trên máy tính

 • Bước 4. Chọn mục “tài khoản riêng tư” được liệt kê tại danh sách “ai có thể xem nội dung của bạn.”
 • Bước 5. Xác nhận lại lựa chọn của bạn và kích hoạt sang tài khoản riêng tư.

Lưu ý khi tìm cách ẩn người mình theo dõi trên instagram

Biết được cách hiển thị số người theo dõi trên Instagram sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn tài khoản của mình. Cách này cũng sẽ hạn chế được sự phiền toái của người lạ. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý một số điều dưới đây khi thực hiện cách thức này:

 • Chế độ riêng tư có thể làm giảm đi sự tương tác của những người dùng. Đặc biệt là những người chưa được xét duyệt theo dõi tài khoản của bạn.
 • Nếu bạn chỉ muốn chia sẻ những thông tin của mình với bạn bè thân quen thì chế độ riêng tư là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 • Để chuyển về chế độ công khai, bạn có thể tắt chế độ riêng tư một cách nhanh chóng thông qua những bước được trình bày bên trên.
 • Việc ẩn những người theo dõi chỉ được áp dụng đối với những người trước đó chưa theo dõi bạn. Những người theo dõi bạn trước thời điểm chuyển sang chế độ riêng tư vẫn xem được danh sách này và ngược lại.

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến người theo dõi trên instagram

Mặc dù Instagram đã là một ứng dụng với lượng người dùng rất lớn hiện nay nhưng không phải ai cũng rõ về nền tảng này. Không chỉ việc tìm cách ẩn người mình theo dõi trên Instagram mà vẫn còn khá nhiều câu hỏi khác liên quan đến nền tảng này.

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram?

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram

Để ẩn người theo dõi trên Instagram, bạn cần truy cập vào hồ sơ của người đó. Sau đó nhấn vào biểu tượng ba góc chấm phía bên phải. Sau đó thực hiển ẩn khỏi hồ sơ. Người dùng này sẽ không hiển thị trong danh sách người theo dõi tại trang cá nhân của bạn nữa.

Người bị ẩn có phát hiện họ bị ẩn hay không?

Câu trả lời là không. Người bị ẩn trên Instagram sẽ không biết họ đã bị ẩn khỏi trang cá nhân của bạn. Họ có thể theo dõi bạn và xem những hoạt động của bạn. tuy nhiên, họ không thể tìm được tên họ trong danh sách người theo dõi tại trang cá nhân của bạn.

Việc này sẽ giúp bạn quản lý được những người theo dõi cuộc sống cá nhân của bạn thông qua Instagram. Đồng thời, nó cũng giúp bạn tránh được những phiền toái và sự tò mò không đáng có. Đồng thời, bạn cũng có thể lưu trữ những câu chuyện của mình tại kho lưu trữ. Bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

Kết luận

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội vô cùng thú vị cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, nó cũng gây cho người sử dụng một số phiền toái liên quan đến sự riêng tư người dùng. Vì thế, trên đây là một số cách ẩn người mình theo dõi trên instagram được nhiều người hỏi hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng Vựa Công Nghệ thể giúp ích bạn trong việc nâng cao trải nghiệm sử dụng mạng xã hội Instagram một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *