3 cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại siêu nhanh

Có cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại không?
Rate this post

Bạn muốn thiết lập tài khoản Telegram nhưng không muốn sử dụng SĐT cá nhân? Có cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại không, làm như thế nào? Mặc dù Telegram yêu cầu người dùng xác nhận SĐT khi đăng ký tài khoản mới nhưng bạn vẫn có thể dùng mẹo để “lách luật”. Chi tiết như thế nào, cùng Vựa Công Nghệ tìm hiểu ngay ở bài viết bên dưới nhé

Tại sao số điện thoại bị cấm trên Telegram?

Khi tìm đến cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại thì hẳn bạn đã có nguyên do của mình. Một số người không muốn để lộ thông tin cá nhân và cũng có người có SĐT bị cấm trên Telegram. Vậy, tại sao Telegram lại cấm số điện thoại của bạn, dấu hiệu SĐT bị cấm là gì?

Tại sao số điện thoại bị cấm trên Telegram?

  • SĐT được ứng dụng liệt vào danh sách Spam do có nhiều hoạt động liên quan đến lừa đảo, phíhing,…
  • Người dùng nhập mật khẩu sai quá nhiều lần cũng có thể bị cấm SĐT để ngăn lừa đảo.
  • SĐT đã được sử dụng để tạo nhiều tài khoản Telegram nên hệ thống sẽ chặn SĐT này.
  • Thực hiện một số hoạt động bất thường khác như cùng lúc thực hiện quá nhiều tác vụ. Hay mời quá nhiều tài khoản mới vào cùng một Group, thực hiện hoạt động có hại khác.

Có cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại không?

Theo một cách chính thống thì Telegram hiện chỉ cho phép đăng ký bằng số điện thoại. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại qua mã OTP gửi về. Tuy nhiên, điều này sẽ gây khó khăn cho một số người dùng bởi nhiều nguyên do nào đó.

Có cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại không?

Trên thực tế bạn vẫn có thể “lách” quy định này của Telegram bằng nhiều thủ thuật. Theo đó, bạn vẫn có thể thiết lập tài khoản telegram mà không cần dùng đến SĐT cá nhân. Chi tiết hướng dẫn đăng ký như thế nào, chúng tôi sẽ chia sẻ ở phần tiếp theo.

Cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại mới nhất 2024

Hiện có 3 cách đơn giản và được nhiều người áp dụng để tạo acc Telegram không cần SĐT sau:

Cách 1: Cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại với ứng dụng Burner

Burner là một trong những ứng dụng thuê số điện thoại ẩn danh khá nổi tiếng hiện nay. Nó cho phép chuyển tiếp cuộc gọi nhanh chóng và tiện lợi đến một người khác. Khi bạn thuê SĐT ẩn danh trên Burner, máy chủ Burner sẽ ghi nhận cuộc gọi và chuyển trực tiếp đến SĐT thực của bạn. 

Nhờ vào  Burner, bạn có thể thuê một số điện thoại ẩn danh để xác minh tài khoản Telegram. Tuy nhiên, nếu sử dụng miễn phí thì SĐT ảo chỉ dùng để xác minh tài khoản Telegram mà thôi. Trong khi đó, Burner cho phép người dùng mua số dài hạn với một mức phí nhất định. Với SĐT này, người dùng có thể sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào.

Cách 2: Tạo tài khoản Telegram ảo bằng Textnow

Textnow được xem là ứng dụng quen thuộc nhất với những ai muốn đăng ký Telegram không cần SĐT. Cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại qua Textnow cũng rất nhanh chóng và đơn giản. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Textnow về điện thoại ( vào Appstore với hệ điều hành IOS và CH Play với hệ điều hành Android).

Bước 2: Thiết lập tài khoản TextNow bằng email.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng TextNow thành công, việc tiếp theo là đăng ký tài khoản. Ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng nhập email để hoàn tất thiết lập tài khoản. Tuy nhiên, nếu không muốn lộ cung cấp email của mình thì bạn có thể tạo email ảo. Có 2 trang web cho phép tạo email ảo phổ biến hiện nay là fakemail.net và mail.tm.

Cách 2: Tạo tài khoản Telegram ảo bằng Textnow

Bước 3: Lấy SĐT miễn phí

Sau khi thiết lập tài khoản TextNow thành công, bạn hãy nhập mã vùng vào ứng dụng. Ngay sau đó, TextNow sẽ cho bạn một dãy SĐT, bạn chỉ cần chọn số mình ưng ý là được.

Bước 4: Đăng ký Telegram

Sau khi có SĐT rồi thì việc đăng ký tài khoản Telegram sẽ trở nên đơn giản hơn đúng không. Lúc này, bạn chỉ cần lấy SĐT vừa nhận được trên TextNow để đăng ký Telegram là được. 

Cách 3: Tạo tài khoản telegram bằng gmail

Gmail là một trong những hình thức được nhiều người nghĩ đến đầu tiên khi tìm cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại. Vậy, cách thực hiện như thế nào, có khó không, bạn tham khảo các bước dưới đây nhé:

Lưu ý: Trước đó, bạn phải chuyển đổi địa chỉ quốc gia sang US mới dùng cách này được. Bởi hiện tại thì Google Voice chỉ hỗ trợ cho người dùng khu vực US mà thôi.

Bước 1: Truy cập website Google Voice → Chọn Sign in ngay góc phải màn hình

Cách 3: Tạo tài khoản telegram bằng gmail

Bước 2: Đăng nhập Google Voice bằng tài khoản gmail.

Bước 3: Đọc các điều khoản của Google Voice → Chọn Next → Chọn một SĐT phù hợp → Chọn Select

Cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại mới nhất 2024

Sau bước này thì bạn đã tạo được một số điện thoại ảo cho mình.

Bước 4: Mở ứng dụng Telegram trên thiết bị của bạn và sử dụng SĐT vừa rồi để đăng ký.

Bước 5: Khi hệ thống yêu cầu nhập mã xác minh, bạn chỉ cần sang Google Voice để lấy mã là được.

Lời kết:

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại nhanh chóng. Thực tế vẫn còn một số cách khác nhưng 3 cách trên được xem là phổ biến và dễ áp dụng nhất. Hy vọng, bạn có thể thực hiện thiết lập tài khoản Telegram thành công thuận lợi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Vuacongnghe để được hỗ trợ giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *