4 Cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận đơn giản

4 Cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận đơn giản
Rate this post

Telegram là ứng dụng nhắn tin chiếm được lòng tin của người dùng về độ bảo mật dữ liệu. Nhưng nếu bạn đang phiền lòng khi phải nhập mã xác nhận mỗi khi đăng nhập ứng dụng. Thì đừng lo lắng gì cả, ngay sau đây Vuacongnghe sẽ hướng dẫn cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận đơn giản. Chỉ cần làm theo là có thể đăng nhập dễ dàng và nhanh chóng hơn, tìm hiểu ngay nhé!

Mã xác nhận Telegram là gì?

Trước khi tìm cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận, chúng ta cùng tìm hiểu qua Telegram Code. Có thể nói, Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay. Điểm mạnh lớn nhất của nó so với các ứng dụng khác phải kể đến tính bao mật cao. Hơn nữa, Telegram có tốc độ gửi tin nhắn nhanh, kho lưu trữ dữ liệu lớn với đa dạng file phương tiện.

Mã xác nhận Telegram là gì?

Một cách để ứng dụng tăng tính bảo mật chính là sử dụng mã xác nhận khi đăng nhập. Để tránh tài khoản của bạn bị cắp mất do một người khác. Mã sẽ gửi về số điện thoại để bạn xác nhận khi đăng nhập trên một thiết bị mới.

Mặc dù mục đích hữu hiệu để bảo vệ tài khoản nhưng vẫn có nhiều người dùng không hài lòng. Đây cũng chính là lý do mà họ tìm cách lấy mã code Telegram không cần xác nhận. 

Tại sao người dùng tìm cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận?

Đa phần người dùng vẫn sử dụng Telegram và xác nhận bình thường mỗi khi đăng nhập. Tuy nhiên, vẫn có một số lý do khiến cho user ngại phải nhập mã xác nhận, bởi vì;

 • Người dùng cảm thấy khó chịu khi muốn đăng nhập gấp tài khoản nhưng Telegram không gửi mã xác nhận. Điều này có thể xuất phát từ một số nguyên nhân như bạn nhập sai SĐT, kết nối mạng không ổn định,…
 • Do bạn sử dụng số điện thoại khác để đăng ký tài khoản nên không thể nhận mã OTP được.
 • Người dùng làm mất điện thoại dùng SĐT đã đăng ký tài khoản Telegram nên không thể xác nhận.
 • Bạn muốn sử dụng một tài khoản Telegram khác không cần dùng số điện thoại thực của mình.

Cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận cực nhanh

Nếu không muốn xác thực mã mà vẫn đăng nhập tài khoản Telegram được thì dùng 3 cách sau:

Cách 1: Thiết lập mật khẩu bổ sung với tính năng Two-Step Verification 

Ứng dụng Telegram cho phép người dùng thiết lập mật khẩu thứ 2 để tăng tính bảo mật. Đây là cách giúp bảo vệ tài khoản user tránh khỏi rủi ro bị đánh cắp bất thường. Người dùng có thể tùy chọn thiết lập mật khẩu thứ hai này hoặc không chứ không bắt buộc.

Nhưng nếu bạn muốn tìm cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận thì đây là cách nhanh chóng. Chỉ cần thiết lập thêm một mật khẩu bổ sung thì khi đăng nhập không cần gữi mã xác nhận. Thay vào đó, chỉ cần đăng nhập 2 dòng mật khẩu là có thể nhanh chóng truy cập tài khoản.

Các bước thực hiện chi tiết như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Telegram → Vào Settings (Cài đặt) → Bật tính năng Two-Step Verification → Set Password.

Cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận cực nhanh

 • Bước 2: Nhập Email khôi phục vào form Recovery Email → Nhấn dấu mũi tên màu xanh → Nhập mã đăng nhập.

Thiết lập mật khẩu bổ sung với tính năng Two-Step Verification

Như vậy, tính năng Two-Step Verification đã được bật lên, bạn nên đăng nhập thử vào tài khoản nhé!

Cách 2: Cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận bằng QR Code

Bạn cũng có thể tạo QR Code để đăng nhập nhanh hơn mà không cần đến mã xác nhận. Đây cũng cách cách đăng nhập Telegram trên máy tính khá phổ biến hiện nay. Vậy, cách lấy mã code Telegram như thế nào, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập website Telegram, chọn Log in by QR Code để đăng nhập bằng QR Code.
 • Bước 2: Lấy mã QR bằng cách vào ứng dụng Telegram trên điện thoại → Settings → Devices. Nhấn vào Scan QR Code và đưa vào camera trên máy tính để quét mã QR để đăng nhập.

Cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận bằng QR Code

Cách 3: Đăng nhập Telegram bằng Google Voice

Đăng nhập Telegram bằng Google Voice

Đây được xem là cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận nhanh chóng nhất hiện nay. Tuy nhiên, trước hết thì bạn cần liên kết tài khoản với tiện ích Google Voice. Sau khi liên kết, bạn có thể tạo được một số điện thoại bằng địa chỉ Email qua Google Voice. 

Sau đó, bạn có thể sử dụng số điện thoại này mỗi khi đăng nhập vào tài khoản Telegram. Vào cửa số Google Voice để lấy mã xác nhận là có thể hoàn tất quá trình đăng nhập nhanh chóng.

Cách 4: Đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận bằng ứng dụng TextNow

Đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận bằng ứng dụng TextNow

Có thể hiểu đơn giản như sau, TextNow là ứng dụng cho phép tạo ra số điện thoại ảo. Khi bạn dùng TextNow để tạo số điện thoại thì có thể dùng số này đăng nhập tài khoản Telegram. Cách làm như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng TextNow và dùng Email để đăng ký một tài khoản TextNow mới.
 • Bước 2: Nhập mã vùng muốn tạo số điện thoại để TextNow tự động tạo cho bạn SĐT ảo.
 • Bước 3: Sử dụng số điện thoại này để tạo tài khoản Telegram thay cho số thật của bạn.

Lời kết:

Như vậy, Vựa Công Nghệ đã hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận. Nếu trong quá trình thực hiện có gặp phải bất cứ trục trặc nào mà bạn cần xử lý. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để Vuacongnghe được hỗ trợ hướng dẫn tận tình nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *