Cách đăng video dài lên story facebook không bị cắt iphone hiệu quả nhất 2024

Cách đăng video dài lên story facebook không bị cắt iphone đơn giản cho mọi người
Rate this post

Đối với những người thích sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook thì tính năng chia sẻ dạng Story là tính năng vô cùng thu hút. Dù chỉ xuất hiện trong vòng 24 giờ ngắn ngủi nhưng lại kèm những công cụ xịn sò. Điển hình như chèn nhạc, dán nhãn hay lựa chọn hiệu ứng theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, nó chỉ giới hạn độ dài video ở giây thứ 26. Vì vậy, không ít người tìm cách đăng video dài lên story facebook không bị cắt iphone.

Story trên facebook được hiểu như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về cách đăng video dài lên story facebook không bị cắt iphone thì chúng ta cùng điểm qua một số thông tin cũng như cách hoạt động của tiện ích Facebook stories.

Đây là câu hỏi được vô vàn bạn trẻ đặt ra khi Facebook cho ra mắt tính năng này. Cho tới 2017, tính năng này chính thức đi vào hoạt động trên Facebook. Hiện tại, Facebook đã cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn cho story, nhằm tăng sự thú vị cho người sử dụng.

Story trên facebook được hiểu như thế nào

Story đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người dùng thể hiện được những cung bậc cảm xúc tại thời điểm đó. Thông qua những dòng trạng thái, video ngắn…người dùng có thể chia sẻ được mọi khoảnh khắc trong vòng 24 giờ.

Sau khi kết thúc 24 giờ, story sẽ tự động được lưu vào mục lưu trữ của ứng dụng. Tuy nhiên, hiện tại, Story không chỉ để chia sẻ những dòng trạng thái. Nó còn là một trong số những phương thức phục vụ cho việc kinh doanh mua bán của doanh nghiệp, cá nhân.

Cách đăng video dài lên story facebook không bị cắt iphone đơn giản cho mọi người

Trước kia, nếu bạn chỉ có thể đăng một đoạn video với tối đa 26 giây lên Story. Thì giờ đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thủ thuật cách đăng story dài 1 phút lên mạng xã hội của mình.

Cách đăng video dài lên story facebook không bị cắt iphone đơn giản cho mọi người

  • Bước 1. Mở ứng dụng Messenger và thực hiện một đoạn chat ngắn với chính tài khoản của bạn.
  • Bước 2. Tại khung chat, bạn nhấn giữ biểu tượng Camera sau đó chọn biểu tượng Thư viện phía góc trái. Giờ thì hãy lựa chọn một video có thời lượng dài trên 26 giây mà bạn muốn đăng tin. Theo mặc định của Messenger, hệ thống sẽ hiển thị những hình ảnh và video được xuất hiện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn “Album” để xem toàn bộ thư mục đã lưu trên iPhone của bạn.
  • Bước 3. Tại giao diện mới xuất hiện, bạn nhấn “Thêm vào tin”. Như vậy để xác định được video bạn đã chọn. Như vậy là hoàn thành quá trình đăng tải video dài lên Facebook. Vậy là bạn đã có thể up video dài lên story một cách vô cùng đơn giản.

Quá trình đăng tải video với cách đăng video dài lên facebook này sẽ diễn ra hơi mất thời gian một chút. Nó tùy thuộc vào dung lượng cũng như độ dài video mà bạn lựa chọn để đăng tải.

Bạn cần lưu ý một điều là trong quá trình đăng tải, bạn tuyệt đối không được thoát hay tắt ứng dụng Messenger. Điều này sẽ giảm tối đa lỗi có thể xảy ra trong quá trình đăng tải. Dù vậy, bạn cũng có thể thu nhỏ ứng dụng về trạng thái hoạt động ngầm (còn được gọi là trạng thái đa nhiệm). Đồng thời, bạn có thể sử dụng ứng dụng khác song song trong quá trình đăng tải video lên story.

Tại sao nên tìm cách đăng video dài lên story facebook không bị cắt iphone

Story trên Facebook được đánh giá là một trong số những tính năng được ưa chuộng nhất tại thời điểm này. Tại đây, người dùng có thể thỏa thích sáng tạo theo ý muốn. Vậy lợi ích của chúng là gì?

Không làm phiền bất cứ ai

Cách đăng video dài lên story facebook bằng iphone như thế nào để không bị cắt? Đây là tính năng rất tiện lợi đối với mọi người. Nó đặc biệt phù hợp với những người có thói quen chia sẻ hình ảnh cá nhân hay sản phẩm lên mạng xã hội.

Việc cập nhật liên tục lên mạng xã hội sẽ xuất hiện lên newfeed của người khác một cách thường xuyên. Điều này vô tình khiến họ có cảm giác khó chịu. Vì vậy, việc đăng trên story sẽ làm giảm tối đa tình trạng đó.

Biết được người theo dõi mình

Biết được người theo dõi mình

Có một điều vô cùng thú vị khác đó là bạn sẽ biết được ai là người hay theo dõi chúng ta. Có một thực tế rằng, không ai dành toàn bộ thời gian của họ để kiên nhẫn xem story của bạn. Đây cũng là một lý do quan trọng mà bạn nên tìm cách đăng video dài lên story facebook không bị cắt iphone. Chỉ những ai thực sự quan tâm bạn thì mới để ý tới những dòng trạng thái và thông tin mà bạn chia sẻ.

Giới hạn được người xem

Tại Story, bạn là một người ngại chia sẻ thông tin hay là một người hướng nội. Bạn không muốn tất cả mọi người xem được tin của mình. Vậy thì bạn có thể thiết lập chế độ ngoại trừ tại phần cài đặt tin. Như vậy, bạn sẽ chỉ cho một số người bạn muốn chia sẻ mới xem được.

Kết luận

Như vậy, cách đăng video dài lên story facebook không bị cắt iphone vừa rồi là một thủ thuật vô cùng đơn giản. Nó không mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Hy vọng, với mẹo nhỏ hữu ích vừa được Vựa Công Nghệ chia sẻ, bạn sẽ có thể thoải mái chia sẻ những thước phim dài lên Story của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *