3 Cách Định Vị Iphone Của Chồng Chính Xác Nhất Bạn Nên Biết

cách định vị iphone của chồng
Rate this post

Cách định vị Iphone của chồng như thế nào đúng chuẩn? Làm sao để định vị mà không bị phát hiện sẽ là các nội dung được vựa công nghệ lần lượt giải đáp trong bài viết này. Đừng bỏ qua bất kỳ thông tin thú vị nào, bởi nó có thể giúp ích tới bạn đáng kể đó.

3 cách định vị Iphone của chồng chính xác, đơn giản nhất

Một trong những điểm mạnh của các thiết bị chạy IOS như Iphone đó là có thể theo dõi được nhau khi biết cách cài đặt. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một vài cách định vị điện thoại thông dụng nhất.

Sử dụng chức năng tìm kiếm có sẵn trên Iphone 

Trên các thiết bị chạy hệ điều hành IOS đều có sẵn các tính năng theo dõi mà không cần phải tải phần mềm nào khác. Ở cách định vị Iphone của chồng này bạn có thể theo dõi trực tiếp ngay trên thiết bị của mình, chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở “Cài đặt” trên thiết bị và chọn “Quyền riêng tư”.
 • Bước 2: Chọn “Dịch vụ định vị” và bật tính năng này.
 • Bước 3: Tiếp theo, chọn “System Services”, sau đó chọn “Common Locations’ và kích hoạt tính năng “Enable”.

Chỉ với các bước đơn giản trên, bạn đã có thể theo dõi các địa điểm mà chồng mình đã đến một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần tải thêm phần mềm nào.

cách định vị iphone của chồng

Mỗi thiết bị IOS đều được cài sẵn tính năng theo dõi 

Cách định vị Iphone của chồng bằng tài khoản Icloud 

Ai cũng biết khi sử dụng các thiết bị IOS đều phải tạo tài khoản riêng. Ngoài công dụng bảo mật, tài khoản này còn giúp bạn định vị thiết bị Iphone khác dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm máy khi bị mất hoặc theo dõi vị trí của một ai đó nếu muốn. Và để xác định được địa điểm của chồng, bạn có thể được thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Trên thiết bị khác, bạn chọn mục “Tìm” trên Iphone. Sau đó, chọn tab Tôi và bật chia sẻ vị trí. Ở ô tab Mọi người, chọn Bắt đầu chia sẻ vị trí và chọn tên thiết bị để chia sẻ vị trí, sau đó nhấn Gửi. Bạn có thể chọn khoảng thời gian muốn chia sẻ hành trình.
 • Bước 2: Trong tab “Mọi người”, bạn chọn Thiết bị khác và tiến hành chọn biểu mẫu tìm kiếm. Mục danh bạ sẽ hiển thị thông tin liên lạc của những người bạn có số điện thoại. Mục chỉ đường sẽ chuyển đến bản đồ và hướng dẫn bạn đến vị trí của thiết bị được theo dõi.

cách định vị iphone của chồng

Cách định vị Iphone của chồng bằng Icloud khá thông dụng

Cách xác định vị trí của chồng bằng Find my Phone 

Find My Phone – Một trong những phần mềm tìm kiếm điện thoại phổ biến hiện nay được tích hợp trên các thiết bị của Apple. Theo đó, khi sử dụng tính năng này bạn  có thể theo dõi máy của mình ở bất kỳ đâu. Hãy tận dụng những gì mà Find My Phone mang lại qua các bước sau:

 • Bước 1: Để thiết lập cách định vị Iphone của chồng bằng phần mềm trên trước tiên bạn mở mục “Cài đặt” trên Iphone.
 • Bước 2: Chọn “ID Apple”.
 • Bước 3: Chọn “ICloud”.
 • Bước 4: Tiếp theo, chọn “Tìm Iphone”.
 • Bước 5: Gạt sang phải tại thanh “Tìm iPhone” để hoàn tất thiết lập định vị Iphone bằng tính năng Find My Phone.

cách định vị iphone của chồng

Find My Phone đã được tích hợp sẵn trên mọi thiết bị của Apple

Một số điều cần biết khi thực hiện các cách định vị Iphone của chồng 

Việc theo dõi vị trí của người khác hiện nay không hề khó đặc biệt là khi sử dụng các thiết bị di động IOS. Dù các cách trên khá đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý một số việc sau:

 • Bỏ qua phần xác minh 2 yếu tố trong mục “trợ giúp bạn bè” trên thiết bị để tránh cho người khác đăng nhập vào ICloud và tìm thấy chúng.
 • Đừng đăng xuất khỏi Trợ giúp Bạn bè để đăng nhập vào ICloud cho đến khi bạn có thể tìm thấy điện thoại của mình để tránh việc kích hoạt thêm bảo mật trên ICloud.
 • Khi Iphone bị mất và vô hiệu hóa hoàn toàn, tính năng “Gửi vị trí cuối cùng” chỉ hiển thị vị trí cuối cùng chứ không phải vị trí hiện tại.
 • Khi thực hiện các cách định vị Iphone của chồng, nếu điện thoại bị mất kết nối mạng, ứng dụng “Tìm của tôi” sẽ sử dụng các thiết bị của Apple để phát hiện vị trí hiện tại.
 • Nếu Iphone được định vị không bật nguồn, người khác vẫn có thể theo dõi vị trí của nó nếu thiết bị đã cài đặt IOS 15 trở lên và chưa tắt tính năng Tìm.

cách định vị iphone của chồng

Một vài điều trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng tìm kiếm vị trí

Lời kết

Bài viết trên vừa chia sẻ tới độc giả các cách định vị Iphone của chồng thông dụng nhất hiện nay. Điểm lợi thế khi sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành IOS đó là bạn sẽ luôn theo dõi được người thân bạn bè đang ở đâu. Hy vọng với những thông tin hữu ích vừa rồi, các bạn sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc xác định được vị trí của chồng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *