Top 4 cách đọc trộm tin nhắn messenger trên điện thoại Android đơn giản

Mục đích cho việc đọc trộm tin nhắn messenger trên điện thoại android
Rate this post

Messenger là một ứng dụng phục vụ cho việc nhắn tin cũng như gọi video. Nó được sử dụng vô cùng rộng rãi tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với những ưu điểm vô cùng lớn như tính bảo mật cao và khả năng lưu trữ tin nhắn vô thời hạn. Vì một số lý do mà nhiều người tìm cách đọc trộm tin nhắn messenger trên điện thoại android. Bài viết này sẽ trình bày mẹo hữu dụng cho các bạn cùng tham khảo.

Mục đích cho việc đọc trộm tin nhắn messenger trên điện thoại android

Trước khi tìm cách đọc trộm tin nhắn messenger trên điện thoại Android thì chúng ta cần nói qua mục đích của việc làm này. Hầu hết mọi người đều tìm cách đọc trộm tin nhắn với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liệt kê một số lý do chính nhất:

Mục đích cho việc đọc trộm tin nhắn messenger trên điện thoại android

 

  • Bố mẹ muốn kiểm soát con cái đang liên lạc và nhắn tin với ai. Bố mẹ muốn xem con cái của mình có bị ảnh hưởng bởi những cái xấu hay không. Đồng thời, họ cũng không muốn chuyện yêu đương gây ảnh hưởng tới  việc học.
  • Vợ hoặc chồng muốn biết đối phương có những hành vi ngoại tình hay không chung thủy hay không.
  • Những mục đích cấp thiết khác.

Lưu ý: Messenger là ứng dụng mang tính chất kết nối và liên lạc rất cao. Vì thế, nó sẽ lưu trữ toàn bộ những thông tin của người dùng. Nếu bạn tìm cách đọc trộm tin nhắn messenger trên điện thoại android. Chỉ được sử dụng khi cần thiết vì đây là hành động xâm phạm quyền riêng tư đối phương.

Hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn messenger trên điện thoại android mà không bị phát hiện

Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách đọc trộm tin nhắn messenger trên điện thoại android. Yên tâm là nó đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng và không lo bị phát hiện. 

Tuy nhiên, để thực hiện được điều này, bạn cần phải tiếp cận được thiết bị mà đối phương đã sử dụng để đăng nhập Messenger.

Cách 1. Tắt wifi trước khi đọc trộm tin nhắn

Đây là một phương pháp hiệu quả và đơn giản nếu bạn muốn đọc trộm tin nhắn của người khác. Hãy ngắt kết nối mạng internet, 3G/4G, nếu có thể hãy chuyển qua chế độ máy bay. Điều này sẽ khiến người gửi không phát hiện ra rằng bạn đã đọc tin nhắn mà họ gửi tới. Nếu bạn mở mạng, tin nhắn sẽ hiển thị chữ “đã xem” và bạn sẽ bị phát hiện.

Cách 2. Xem từ màn hình chính

Trên điện thoại cũng như máy tình sẽ có tính năng để bạn xem trước nội dung tin nhắn mà không cần bấm vào trực tiếp. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tính năng này trên thiết bị của đối phương. Bất cứ khi nào có tin nhắn gửi tới, bạn hãy nhìn thật nhanh mà không lo bị phát hiện.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một nhược điểm là số lượng chữ hiển thị sẽ bị giới hạn. Nếu tin nhắn quá dài thì bạn cũng không thể xem được. Dù vậy, bạn vẫn có thể sử dụng cách sau đây nếu những cách vừa được phổ biến không phù hợp.

Cách 3. Cách đọc trộm tin nhắn messenger trên điện thoại android trên máy tính

Nếu bạn đang sử dụng laptop hay máy tính của đối phương mà muốn đọc trộm tin nhắn. Bạn cần thực hiện những bước mà chúng tôi hướng dẫn ngay sau đây.

Tại những trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Opera hay Firefox có thể lưu mật khẩu sau lần bạn đăng nhập đầu tiên. Vì thế, bạn có thể thực hiện đọc trộm tin nhắn theo những bước sau:

  • Bước 1. Truy cập vào Facebook, nếu nó hiển thị như sau thì người dùng đã tự động bấm lưu mật khẩu vào trình duyệt.

Cách đọc trộm tin nhắn messenger trên điện thoại android trên máy tính

  • Bước 2. Nhấp chuột phải vào mục trống ô Mật khẩu sau đó bấm Kiểm tra. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Chrome, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl Shift I là hoàn thành quá trình.
  • Bước 3. Sau khi trình duyệt xuất hiện đoạn mã html hay css,…Khi này bạn sẽ tìm dòng chữ INPUT và tập trung chủ yếu vào type=password. Giờ thì bạn hãy nhấp chuột vào đó, đổi thành type=text và Enter.

Đọc trộm tin nhắn messenger trên máy tính

Như vậy, bạn có thể xem được mật khẩu mà đối phương đã thiết lập cho tài khoản của họ. Giờ thì bạn đã biết cách đọc trộm tin nhắn messenger trên điện thoại android rồi phải không?

Cách 4. Dùng tiện ích Unseen cho trình duyệt

Đây cũng là một cách đọc trộm tin nhắn messenger trên điện thoại android được nhiều người sử dụng. Bạn hãy làm theo những bước mà chúng tôi sẽ trình bày sau đây:

  • Bước 1. Tìm kiếm tại google store và cài đặt tiện ích Unseen cho Facebook tại trình duyệt Chrome. Bạn cần phải lưu ý rằng tiện ích này chỉ thích ứng với duy nhất Google Chrome.
  • Bước 2. Chọn “thêm vào Chrome” để cài đặt tiện ích vào hệ thống Chrome.
  • Bước 3. Sau khi cài đặt xong, hệ thống sẽ xuất hiện thông báo tới bạn để bạn nắm được thông tin.

Sau khi bạn bật tiện ích mở rộng này, bạn có thể đọc được toàn bộ những tin nhắn trên Messenger của đối phương. Đây là một phương pháp vô cùng hiệu quả đã được thử nghiệm nhiều lần trước đó.

Kết luận

Trên đây là bài viết mà Vựa Công Nghệ muốn hướng dẫn các bạn cách đọc trộm tin nhắn messenger trên điện thoại android hiệu quả. Nếu bạn còn biết thêm những mẹo nào khác thì đừng quên chia sẻ để mọi người cùng tham khảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *