Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Trên Iphone Hiệu Quả Nhất

cách đọc trộm tin nhắn zalo trên iphone
Rate this post

Thời buổi hiện nay không chỉ có những cặp vợ chồng hay người yêu muốn theo dõi nhau qua điện thoại. Hơn hết các bậc phụ huynh cũng muốn giám sát con cái mình thông qua cách này. Nếu bạn cũng đang tìm cách đọc trộm tin nhắn Zalo trên iPhone, hãy cùng vựa công nghệ theo dõi ngay những chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé.

Mục đích của việc đọc trộm tin nhắn Zalo người khác

Hầu hết mọi người sẽ chỉ muốn đọc tin nhắn Zalo của người khác với các mục đích chính đáng như sau:

 • Cha hoặc mẹ muốn quản lý con cái, ngăn chặn con truy cập phải những trang web bẩn và bị kẻ xấu lợi dụng.
 • Cha mẹ muốn quản lý con cái khi yêu đương quá sớm làm ảnh hưởng nặng tới việc học tập.
 • Vợ chồng hoặc cặp đôi đang yêu đương muốn kiểm tra xem đối phương có đang ngoại tình hay không, hoặc chỉ đơn giản muốn biết người mình yêu đang nhắn tin trò chuyện cùng với ai.
 • Còn nếu bạn đang cố truy cập vào tin nhắn Zalo của người khác để đánh cắp thông tin cá nhân thì chúng tôi không khuyến khích điều này.

cách đọc trộm tin nhắn zalo trên iphone

Vợ chồng đọc trộm tin nhắn Zalo để kiểm tra đối phương có chung thuỷ không 

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo trên iPhone bằng mã QR

Với thời buổi công nghệ tiên tiến như hiện nay, bạn có thể thoải mái đọc tin nhắn của người khác mà không cần truy cập vào tài khoản của họ. Mà chỉ cần sử dụng mã QR code, tuy nhiên để thực hiện được điều này một cách trọn vẹn nhất bạn sẽ cần phải cần được điện thoại của người bạn muốn xem trong vòng 1 phút.

Dưới đây là các bước để xem tin nhắn của người khác bằng cách quét mã QR code

 • Bước 1: Bạn truy cập vào phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.
 • Bước 2: Bây giờ bạn sẽ thực hiện chọn đăng nhập “ Với mã QR” để tiếp tục.
 • Bước 3: Bạn sẽ sử dụng điện thoại cả người bạn muốn đọc tin nhắn truy cập vào ứng dụng Zalo. Bạn mở phần quét mã QR code và quét trên màn hình máy tính, lúc này hệ thống sẽ tự động quét và đăng nhập.
 • Bước 4: Sau khi bạn đã quét mã QR code thành công, lúc này Zalo trên điện thoại của người khác sẽ nhận được một thông báo đăng nhập từ thiết bị khác. Lúc này bạn hãy ấn vào xác nhận trên điện thoại của người đó, là việc truy cập vào Zalo của người khác đã thành công.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần xóa mọi thông báo bên máy người kia, và đồng hoá tất cả các tin nhắn là đã có thể thoải mái theo dõi mọi hoạt động của người đó rồi.

cách đọc trộm tin nhắn zalo trên iphone

Bạn có thể đăng nhập vào Zalo của người khác bằng mã QR code 

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo trên iPhone bằng SMS

Ngoài ra chúng ta còn có thể đọc trộm tin nhắn của người khác bằng một cách kín đáo hơn đó là sử dụng SMS. Điều này cũng đòi hỏi bạn phải mượn được điện thoại của đối phương ở một khoảng thời gian nhất định. Bạn cũng có thể thực hiện cách này ở trên cả máy tính và điện thoại. Hãy tham khảo cách đọc trộm tin nhắn trên iPhone qua các bước dưới đây nhé.

 • Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm ở cách này là xác định được số điện thoại của đối phương  sử dụng để đăng ký Zalo.
 • Bước 2: Sau đó bạn nhắn theo cú pháp “ TT MOKHOA Zalo” gửi đến tổng đài 8785 để nhận mật khẩu truy cập của tài khoản đó.
 • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ gửi đến một tin nhắn chứa mật khẩu đăng nhập vào tài khoản Zalo đó trên điện thoại. Việc của bạn là phải mượn được điện thoại của đối phương để xem mật khẩu được gửi về là gì.
 • Bước 4: Khi đã biết được thông tin về mật khẩu, bạn chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại và nhập mật khẩu và đã thành công rồi.

cách đọc trộm tin nhắn zalo trên iphone

Đọc trộm tin nhắn Zalo trên iPhone bằng SMS chỉ với 4 bước đơn giản 

Lưu ý khi tìm cách đọc trộm tin nhắn Zalo trên iPhone

Để có nắm được cách đọc trộm tin nhắn Zalo vừa an toàn mà lại hiệu quả thì bạn sẽ cần phải chú ý một vài chi tiết sau.

 • Trên khôn gin mạng hiện nay có khá nhiều các dịch vụ quảng cáo về việc xem trộm tin nhắn Zalo. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý tìm đúng địa chỉ uy tín mà xem được thật tránh việc bị lừa đảo mất tiền oan.
 • Ngoài ra, chi phí của dịch vụ cũng khá dắt, bạn nên tìm hiểu và suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định sử dụng nhé.

cách đọc trộm tin nhắn zalo trên iphone

Tìm hiểu thật kỹ các dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo để tránh bị lừa đảo 

Lời kết

Như vậy, ở bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến cho độc giả 2 cách đọc trộm tin nhắn Zalo trên iPhone được nhiều người áp dụng nhất. Hy vọng rằng mọi thông tin ở trên mà chúng tôi đã cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *