Cách đổi hình nền trong Messenger chi tiết dễ thực hiện nhất

cách đổi hình nền trong messenger
Rate this post

Có bao giờ bạn đã tự hỏi làm thế nào để cho khung chat cá nhân của mình được thú vị hơn ở trên ứng dụng  Messenger. Ngay tại bài viết này, chúng ta hãy cùng vựa công nghệ khám phá cách thay đổi ảnh nền trong Messenger trên iPhone, Android và máy tính để tạo nên một cuộc trò chuyện độc đáo và thú vị nhất nhé.

Lý do bạn nên thay đổi hình nền trên tin nhắn Messenger 

Việc bạn thay đổi hình nền trong Messenger không chỉ mang lại sự mới mẻ, mà còn có nhiều lợi ích khác nhau như:

 • Tính Cá Nhân Hóa: Đổi hình nền tin nhắn sẽ giúp cho bạn có một không gian cá nhân hoá, thể hiện được phong cách cũng như sở thích riêng của bạn.
 • Nâng Cao Trải Nghiệm: Chắc chắn một hình nền thú vị sẽ tạo ra điểm nhấn cho cuộc trò chuyện và làm cho trải nghiệm của bạn  trở nên thú vị, độc đáo hơn.
 • Dễ Dàng Nhận Diện Cuộc Trò Chuyện: Việc có một hình nền khác nhau sẽ giúp cho bạn xác định được cuộc trò chuyện đó một cách nhanh chóng.
 • Tạo Cảm Giác Mừng Mộc: Chắc chắn một hình nền mới lạ sẽ tạo ra cho bạn một cảm giác vui vẻ là phấn khởi hơn khi trò chuyện.
 • Thể Hiện Tâm Trạng: Bạn có thể thông qua việc đổi hình nền messenger để phản ánh tâm trạng hoặc một sự kiện đang diễn ra đối với mình. Điều này sẽ giúp cho bạn chia sẻ cảm xúc một cách sáng tạo hơn.

cách đổi hình nền trong messenger

Thay đổi chủ đề trong messenger giúp bạn thể hiện tâm trạng 

Cách đổi hình nền trong Messenger trên máy tính

Nếu bạn đang truy cập facebook trên máy tính mà muốn thay đổi hình nền messenger thì hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn hãy tải và cài đặt phần mềm Messenger phiên bản mới nhất cho máy tính.
 • Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy tiến hành kích hoạt Messenger lên để đăng nhập tài khoản của mình. Ngay ở phần giao diện chính của Messenger, bạn hãy chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn thay đổi hình nền ở khung bên trái.
 • Bước 3: Tại cửa sổ nội dung cuộc trò chuyện, bạn hãy kích vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải cửa sổ chat. Sau đó chọn vào Customize Chat > Change Theme.
 • Bước 4: Ngay tại cửa sổ Themes hiển thị bạn hãy tiến hành chọn một chủ đề có sẵn trong danh sách, sau đó bấm nút Set Theme để thay đổi. Ngay lập tức hình nền trong cuộc trò chuyện của bạn sẽ được thay đổi bằng hình nền mà bạn đã chọn.

cách đổi hình nền trong messenger

Đổi hình nền trong messenger bằng máy tính chỉ với 4 bước đơn giản 

Cách đổi hình nền trong messenger trên điện thoại 

Trường hợp bạn đang sử dụng facebook mà muốn thay đổi hình nền trên messenger thì hãy tham khảo ngay các bước thực hiện ở nội dung dưới đây nhé.

Cách đổi hình nền trên Messenger trên điện thoại Iphone

Dưới đây là cách đổi hình nền trong Messenger trên smartphone có hệ điều hành IOS đơn giản dễ thực hiện.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ cần mở ứng dụng Messenger ở trên điện thoại và lựa chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn thay đổi hình nền.
 • Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy nhấp vào tên của người nhắn, ngay tại mục tùy chỉnh bạn hãy chọn chủ đề.
 • Bước 3: Lúc này của sổ xem trước sẽ hiện lên các chủ đề để cho bạn lựa chọn. Sau khi đã tìm được chủ đề mà mình ưng ý màn hình sẽ hiển thị chế độ xem trước chủ đề đó. Bạn hãy nhấn chọn để cho hình nền cuộc trò chuyện của mình ngay lập tức chuyển sang chủ đề mà mình mong muốn nhé.

cách đổi hình nền trong messenger

Đổi hình nền trong Messenger trên iphone dễ thực hiện 

Cách đổi hình nền trong Messenger trên điện thoại có hệ điều hành Android

Các bước thay đổi hình nền khung chat trên Messenger bằng điện thoại Android được tiến hành khá đơn giản. Bạn có thể dễ dàng thực hiện theo các gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Messenger ở trên điện thoại di động của mình.
 • Bước 2: Lựa chọn đoạn chat mà mình muốn thay đổi hình nền ở trong messenger.
 • Bước 3: Tiếp đến bạn hãy nhấp vào tên người trò chuyện trên Messenger, sau đó bấm vào tùy chỉnh chọn chủ đề.
 • Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần cuộn lên và tìm kiems chủ đề mà bạn muốn thay đổi. Sau đó hãy bám chọn xem trước, nếu đã ưng ý thì bạn chỉ cầm bấm thay đổi chủ đề là đã thành công rồi.

cách đổi hình nền trong messenger

Cách đổi hình nền trong Messenger với điện thoại Android chỉ với 4 bước 

Lời kết 

Chắc hẳn sau khi đọc qua bài viết này bạn đã có thể nắm được cách đổi hình nền trong Messenger rồi đúng không nào. Hy vọng rằng mọi thông tin ở trên mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc cho quý đọc giả thật nhiều sức khoẻ và may mắn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *