Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone không cần app chưa đến 1 phút

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone không cần app dễ thao tác
Rate this post

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone không cần app như thế nào? Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, điện thoại di động trở thành một công cụ không thể thiếu. Một chiếc điện thoại thông minh có thể giúp chúng ta làm được nhiều việc đơn giản hơn. Tuy nhiên, không phải người nào cũng có thể sử dụng chúng một cách tối ưu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi âm cuộc gọi mà không cần sử dụng app.

Iphone có ghi âm được cuộc gọi hay không?

Nếu bạn cũng đang tìm câu trả lời cho câu hỏi này thì chúng tôi sẽ trả lời là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, iphone chưa hỗ trợ tính năng này trực tiếp tại hệ điều hành iOS. Trước đây, bạn cần phải cài đặt rất nhiều bước phức tạp với nhiều mối lo ngại tiềm ẩn.

Iphone có ghi âm được cuộc gọi hay không?

Nhưng giờ đây, bạn có thể tìm cách ghi âm cuộc gọi trên iphone không cần app chỉ với vài bước đơn giản. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải thực hiện nhiều thủ tục hay cài đặt rườm rà.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone không cần app dễ thao tác

Một số người thường có nhu cầu lưu lại cuộc trò chuyện trên iphone để ghi nhớ những thông tin quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách ghi âm cuộc gọi trên iphone không cần app. Vì vậy, chúng tôi sẽ trình bày cho mọi người những bước ghi âm thuận tiện mà không cần bất cứ ứng dụng nào.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone không cần app dễ thao tác

Bước 1. Thiết lập trang chủ

Để bắt đầu ghi âm cuộc gọi, trước hết bạn phải thực hiện thiết lập trang chủ. Hãy ở Safari của bạn và tìm kiếm trang web. Sau đó, nhấn nút “Chia sẻ” để thực hiện thêm nó vào màn hình chính. Điều này sẽ giúp màn hình giao diện của bạn hiển thị biểu tượng trang web.

Bước 2. Ghi âm cuộc trò chuyện

Khi bạn muốn ghi âm cuộc gọi của mình trên iphone mà không muốn sử dụng app bên ngoài nào. Hãy mở trang chủ vừa được thêm vào màn hình chính và chọn biểu tượng “ghi âm”.

Giờ thì bạn cần bắt đầu cuộc gọi của mình. Khi cuộc gọi được kết nối và đầu dây bên kia nhận được tín hiệu, bạn hãy chọn biểu tượng “ghi âm”. Khi này, màn hình thực hiện quá trình ghi âm cuộc gọi giữa bạn và đối phương.

Bước 3. Kết thúc và lưu cuộc gọi

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone không cần app khác đơn giản. Ngay sau khi cuộc gọi được ngắt, hãy bấm nút” Dừng” để kết thúc quá trình ghi âm. Bây giờ, bạn có thể nhấn nút “Lưu” để thông tin cuộc gọi được lưu vào tệp dữ liệu trong máy.

Một số câu hỏi thường gặp khi thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iphone không cần app

Khi sử dụng hình thức ghi âm cuộc gọi trên iphone không cần app, người dùng cần lưu ý:

File ghi âm được lưu trữ vị trí nào?

Thông thường, các cuộc gọi đã được ghi âm trước đó sẽ được lưu trữ trực tiếp tại ứng dụng. Nó sẽ không hiển thị tại các ứng dụng của iphone hay voicemail. 

Thời gian ghi âm có giới hạn không?

Một số câu hỏi thường gặp khi thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iphone không cần app

Thời gian ghi âm cuộc gọi trên iphone thường không cố định thường gian. Tuy nhiên, sẽ có sự chênh lệch về ứng dụng mà người dùng đang sử dụng để thực hiện ghi âm. Mỗi ứng dụng sẽ có những quy chuẩn và luật lệ khác nhau về thời gian ghi âm.

Điều này sẽ được căn cứ dựa trên đơn vị phát triển ứng dụng. Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra thông tin chi tiết về công cụ mà bạn chuẩn bị sử dụng để ghi âm cuộc gọi.

Cách quản lý cuộc gọi đã được lưu trên iphone

Nếu đã tìm đến cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone không cần app thì hẳn bạn cũng muốn tìm cách để quản lý cuộc gọi sau khi lưu đúng không? Những cuộc gọi trên iphone thường sẽ không tự động lưu trực tiếp. Cách file thường được lưu trong ứng dụng ghi âm mà người dùng có sử dụng. File thường được lưu vào ứng dụng mà bạn đã sử dụng thực hiện thao tác ghi âm trước đó

Ví dụ, nếu bạn sử dụng TapeACall, file ghi âm cuộc gọi sẽ được lưu trữ trong ứng dụng đó. Điều này được hiểu là bạn cần truy cập vào ứng dụng này để tìm kiếm và nghe lại file. 

Làm sao để khắc phục cuộc gọi trên iphone bị lỗi khi ghi âm?

Trong một số trường hợp, bạn ghi âm cuộc gọi trên iphone vẫn có nguy cơ bị lỗi và không ghi âm thành công. Có thể là do bạn chưa cài đặt ứng dụng thứ ba một cách đúng đắn. Hoặc phần mềm không tương thích với hệ điều hành iOS. 

Khi này, để thực hiện sửa lỗi, bạn cần thực hiện theo những cách sau đây:

  • Xóa ứng dụng ghi âm phiên bản cũ, sau đó tải về điện thoại một ứng dụng ghi âm mới từ App Store.
  • Giờ thì bạn cần kiểm tra và cập nhật lại toàn bộ hệ điều hành iOS lên phiên bản mới nhất.

Kết luận

Như vậy, Vựa Công Nghệ vừa đưa ra cho các bạn cách ghi âm cuộc gọi trên iphone không cần app đơn giản nhất. Đừng lo vì nó dễ thực hiện và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng đối phương đồng ý việc ghi âm cuộc trò chuyện và tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Vẫn còn rất nhiều kiến thức, mẹo vắt công nghệ hữu ích, theo dõi ngay website để học hỏi không ngừng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *