Cách gửi file trên 1gb qua zalo trên điện thoại chưa đến 1 phút

Hướng dẫn gửi file trên 1gb qua zalo
Rate this post

Ứng dụng kết nối mạng xã hội – Zalo, hiện trở nên vô cùng phổ biến với người dùng Việt Nam. Nhờ ưu điểm nghe gọi miễn phí, chỉ cần có mạng internet, zalo còn cho phép người sử dụng gửi file với dung lượng lớn. Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho mọi người cách gửi file trên 1gb qua zalo trên điện thoại.

Ưu điểm vượt trội của nền tảng Zalo

Trước khi tìm hiểu về cách gửi file trên 1GB qua zalo trên điện thoại thì chúng ta cùng điểm qua một số thông tin của nền tảng này. Zalo mang tới cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số tính năng điển hình nhất:

 • Thao tác đăng ký nhanh chóng và đơn giản: Người dùng không cần cung cấp quá nhiều thông tin. Đồng thời, họ cũng không cần phải thực hiện xác nhận email. Bạn chỉ cần thực hiện bằng chính số điện thoại mà bạn đang sử dụng. Trong quá trình sử dụng bị mất mật khẩu hay tài khoản. Người dùng chỉ việc nhập số điện thoại cá nhân để cấp lại quyền sử dụng tài khoản zalo đó.
 • Khả năng kết nối và lan tỏa thông tin vô cùng vượt trội. Bạn thắc mắc gửi video qua zalo tối đa bao nhiêu phút? Trên thực tế, nó có thể thực hiện chia sẻ nhiều file cùng một lúc. Vì thế, Zalo trở thành một công cụ hữu dụng đối với người dùng văn phòng.
 • Zalo cũng cho phép quảng cáo nhằm thu hút nhiều người trải nghiệm ứng dụng này.
 • Zalo cũng cho phép ghi âm với chất lượng đàm thoại ổn định, trong điều kiện có kết nối internet.
 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Zalo ở nhiều hệ điều hành cũng như thiết bị khác nhau. Từ iOS tới Android hay những thiết bị tương thích của máy tính như Windows, Mac OS,.. Chính vì thế mà Zalo được đánh giá vô cùng cao trong mắt người dùng.

Hướng dẫn cách gửi file trên 1gb qua zalo trên điện thoại đối với nhiều thiết bị

Zalo là một ứng dụng không còn quá xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là đối với người Việt. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng đa trải nghiệm nên được ưa chuộng mạnh mẽ. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ các bạn cách gửi file với dung lượng lớn thông qua ứng dụng này.

Cách gửi file trên 1gb qua zalo trên điện thoại Iphone hoặc Samsung

Cách gửi file dung lượng lớn qua zalo bằng điện thoại vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng bất cứ thiết bị điện thoại nào và thực hiện lần lượt những bước sau đây:

 • Bước 1. Truy cập Zalo tại điện thoại của bạn

Cách gửi file trên 1gb qua zalo trên điện thoại Iphone hoặc Samsung

 • Bước 2. Chọn một cá nhân hoặc một nhóm xác định mà bạn muốn gửi video hoặc tệp tin bất kì.

Gửi file dung lượng trên 1gb qua zalo trên điện thoại

 • Bước 3. Sau đó click vào mục tiện ích để lựa chọn file muốn gửi. Khi này, bạn hãy chọn biểu tượng có dấu ba chấm, sau đó chọn mục “Tài liệu”.

Hướng dẫn gửi file trên 1gb qua zalo

 • Bước 4. Sau khi chọn được file, bạn cần thực hiện gửi đi. Bằng cách chọn tệp hoặc video muốn gửi đi, nhấn nút “gửi” để xác nhận gửi thành công.

Có thể thấy cách gửi file trên 1gb qua Zalo trên điện thoại khá đơn giản, ai cũng thực hiện được. Chỉ với 4 bước ở trên là bạn đã có thể gửi tài liệu qua lại cho người khác một cách nhanh chóng.

Cách gửi file dung lượng lớn qua zalo bằng máy tính

Nhiều người thường hỏi làm sao gửi video dung lượng lớn qua zalo? Ứng dụng zalo không chỉ tương thích với điện thoại. Nó còn vô cùng phù hợp đối với hệ điều hành Windows và MacOs. Chính vì vậy, người dùng có thể gửi tài liệu cũng như những video trực tiếp thông qua Zalo trên máy tính. Cụ thể là những bước như sau:

 • Bước 1. Mở ứng dụng Zalo có trên máy tính của bạn.
 • Bước 2. Chọn người mà bạn muốn gửi file hay video đi
 • Bước 3. Chọn biểu tượng đính kèm có hình kẹp ghim. Sau đó “chọn tập tin”
 • Bước 4. Sau khi đã chọn được tệp tài liệu hay video bạn muốn gửi đi. Bạn có thể chọn “Mở” hoặc kéo trực tiếp vào khung chat với đối phương đó.

Cách gửi file trên 1gb qua zalo trên điện thoại mà không bị lấy cắp nội dung

Để hạn chế tối đa tình trạng đánh cắp tài khoản hay thông tin cá nhân, người dùng cần phải hết sức cẩn thận. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số nội dung mà bạn cần đặc biệt chú ý:

 • Không thực hiện giao dịch tiền khi không có đàm thoại hoặc gặp mặt người muốn vay. Nếu bạn nhận được thông tin qua tin nhắn, tuyệt đối không thao tác bất cứ hành động nào.
 • Không tùy tiện chuyển tiếp vào đường link vào trong mục tin nhắn khi chưa nắm bắt được thông tin cụ thể.
 • Cân nhắc trước khi cung cấp thông tin tài khoản Zalo.
 • Không đăng nhập vào những thiết bị không thuộc bản quyền sở hữu của cá nhân bạn. Trong trường hợp bắt buộc, hãy đăng xuất ngay sau khi hết hạn làm việc.
 • Đặt mật khẩu mạnh gồm chữ in hoa, chữ thường, số và ký tự để có tính bảo mật cao nhất. Đồng thời, bạn cũng cần thường xuyên thay đổi mật khẩu.

Kết luận

Trên đây là cách gửi file trên 1gb qua zalo trên điện thoại mà Vựa Công Nghệ muốn chia sẻ với các bạn. Cùng với những ưu điểm vượt trội và những lưu ý cần nắm bắt khi trải nghiệm sử dụng Zalo. Hy vọng các bạn có thể nắm được cách sử dụng, đảm bảo thông tin và phục vụ công việc cá nhân thật tốt mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *