Cách Hiển Thị Đồng Hồ Trên Màn Hình Chính Samsung Android

cách hiển thị đồng hồ trên màn hình chính samsung
Rate this post

Cách hiển thị đồng hồ trên màn hình chính samsung khi tắt màn hình sẽ thuận tiện giúp bạn dễ dàng quản lý giờ giấc và làm việc. Chức năng này thật sự là một tiện ích vô cùng hữu dụng, sẽ giúp người dùng cảm thấy yên tâm hơn về thời gian ngay kể cả khi điện thoại đang bật cơ chế tắt màn hình. Cùng vựa công nghệ theo dõi bài viết sau để nắm rõ quy trình thực hiện nhé.

Cách hiển thị đồng hồ trên màn hình chính samsung sẽ mang đến lợi ích gì?

Việc cài đặt hiển thị đồng hồ trên màn hình chính sẽ giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi giờ giấc nhằm tiện lợi thu xếp công việc, quản lý thời gian tốt hơn và cũng có thể xem đấy như một đồng hồ báo thức.

Các bạn có thể sắp xếp, lên kế hoạch công việc một cách cụ thể và thuận tiện mà không cần phải tốn quá nhiều thao tác rắc rối. Trong tình huống cần xem giờ giấc gấp rút nhưng thiết bị không hiển thị sẵn thời gian sẽ gây nên một khoảng trì hoãn uổng phí. Chính vì thế, việc nắm cách hiển thị đồng hồ trên màn hình chính samsung sẽ giúp người dùng dễ dàng quản lý thời gian cũng như quản lý chặt chẽ các công việc, dự án của mình.

cách hiển thị đồng hồ trên màn hình chính samsung

Các bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích khi cài đặt hiển thị đồng hồ trên giao diện

Hướng dẫn chi tiết cách hiển thị đồng hồ trên màn hình chính samsung

Để có thể cài đặt đồng hồ trên màn hình chính có hệ điều hành android và đặc biệt là hãng điện thoại samsung một cách đơn giản. Mời các bạn cùng điểm qua một số thao tác như sau:

Bước 1: Nhấn giữ khoảng trống bất kỳ trong điện thoại

Trước tiên, mọi người tiến hành mở điện thoại của mình lên. Sau đó nhấn giữ vào một khoảng trống bất kỳ chỗ nào trên điện thoại của mình. Tiếp đến chọn phần tiện ích đồng hồ ở thư mục “WIDGET” nằm khoảng phía bên phải cuối màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn vào “WIDGET”

Sau khi tiện ích hiển thị, các bạn tiến hành nhấn giữ vào mục “WIDGET”. Để giao diện màn hình điện thoại mở ra các tính năng có trong mục tiện ích.

cách hiển thị đồng hồ trên màn hình chính samsung

Cách hiển thị đồng hồ trên màn hình chính samsung android

Bước 3: Kéo mục đồng hồ ra ngoài màn hình chính

Đây là bước cuối của quy trình và cũng là bước quan trọng. Khi hệ thống điện thoại mở ra, phía cuối màn hình bên tay phải sẽ có mục đồng hồ. Lúc này các bạn nhấn giữ mục đó rồi chọn “Thêm”. Khi này giao diện sẽ chuyển sang các tiện ích cần thiết rồi các bạn lựa chọn dạng đồng hồ mình muốn hiển thị rồi kéo ra màn hình chính.

Bước 4: Hoàn thành cách hiển thị đồng hồ trên màn hình chính samsung

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là các bạn đã có thể thực hiện thành công cách hiển thị đồng hồ trên màn hình chính rồi. Mọi người hãy chú ý và thực hiện đầy đủ theo các bước để hoàn tất một cách nhanh nhất nhé.

cách hiển thị đồng hồ trên màn hình chính samsung

Các bạn mở giao diện chính điện thoại để kiểm tra lại xem đã hiển thị chưa

Một số lưu ý cần nắm khi thực hiện cách hiển thị đồng hồ trên màn hình chính samsung

Nếu các bạn muốn hiển thị đồng hồ trên màn hình khóa samsung thì cần phải chú ý đến một vài điều cơ bản sau:

  • Lựa chọn kiểu hình nền màn hình chính thích hợp, tránh quá nhiều màu sắc dẫn đến rối mắt khi hiển thị đồng hồ trên màn hình chính.
  • Sắp xếp các thư mục ở màn hình chính gọn gàng để khi kéo đồng hồ ra màn hình chính sẽ có các khoảng trống thích hợp.
  • Nắm rõ các bước thực hiện ở trên để quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.
  • Nên cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt để quá trình thực hiện trở nên đơn giản hơn.

Bên cạnh đó, các bạn có thể hiển thị các thông tin khác như danh bạ, lịch âm,….Nếu màn hình các bạn bị lỗi màn hình liệt thì cũng ảnh hưởng đến chức năng hiển thị đồng hồ. Các bạn có thể khắc phục bằng cách di chuyển đến các cửa hàng để được nhân viên hỗ trợ.

Hướng dẫn cách tắt đồng hồ trên màn hình chính samsung

Nếu như các bạn không cần đến chức năng hiển thị đồng hồ trên màn hình chính nữa, thì mọi người có thể xóa tính năng ấy như sau:

  • Bước 1: Mở thiết bị lên, sau đó nhấn giữ vào biểu tượng đồng hồ ở màn hình chính.
  • Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng thùng rác để xóa đi tính năng đó.

Như vậy chỉ với 2 thao tác đơn giản là các bạn đã có thể tắt thành công tính năng một cách nhanh chóng nhất.

cách hiển thị đồng hồ trên màn hình chính samsung

Các bạn có thể xóa tính năng nhanh chóng chỉ với 2 bước

Lời kết 

Như vậy, qua bài viết trên đã cung cấp đến mọi người cách hiển thị đồng hồ trên màn hình chính samsung một cách cụ thể và chi tiết nhất. Hy vọng với những dữ liệu trên sẽ hỗ trợ các bạn có thể dễ dàng cài đặt và tắt tính năng một cách nhanh chóng. Chúc mọi người thực hiện cài đặt thật thành công. Hãy truy cập thêm tại đây để cập nhật thêm một số thông tin hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *