Cách Làm Chữ Chạy Trên Story Facebook Thú Vị, Độc Đáo

cách làm chữ chạy trên story facebook
Rate this post

Một trong những tính năng thú vị của Facebook hiện nay khiến người dùng khá thích thú đó là tạo chữ chạy trên Story. Thế nhưng không phải ai sử dụng mạng xã hội này cũng biết cách sử dụng. Nội dung bài viết tổng hợp dưới đây vựa công nghệ sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về cách làm chữ chạy trên story Facebook dễ hiểu.

Tìm hiểu chữ chạy trên story facebook là gì?

Chữ chạy trên Story Facebook chính là chữ viết tay mà cá nhân muốn đăng tải về nội dung trên story. Đây chính là loại hiệu ứng khá thú vị mà mọi người có thể thêm vào trong ảnh hay video kể về câu chuyện của bạn. Thông qua đó nó có tác dụng trong việc giúp cho văn bản di chuyển hay thay đổi kiểu dáng độc đáo trong thời gian hiển thị ở màn hình cho người xem nhìn thấy. Từ đó thu hút sự chú ý của bạn bè nhờ tính năng này.

cách làm chữ chạy trên story facebook

Chạy chữ trên story Facebook được nhiều người sử dụng hiện nay

Hướng dẫn chi tiết cách làm chữ chạy trên story Facebook 

Việc sử dụng tính năng chạy trên story Facebook giúp tạo nên sự hứng thú cho người xem. Muốn thực hiện thành công mang tới sự độc đáo cho câu chuyện, hình ảnh đăng tải bạn hãy làm theo các hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và tiến hành việc đăng  story như bình thường vẫn hay thực hiện bằng việc bấm vào biểu tượng dấu cộng nằm ở phần “Tạo tin”.
  • Bước 2: Tiếp theo, người dùng sẽ thấy tùy chọn “Tạo tin ảnh” và lựa chọn hình ảnh hay video mà bạn muốn up lên Facebook làm câu chuyển và tải lên.
  • Bước 3: Click vào “Thêm văn bản” và từ đây có thể tùy ý trong việc nhập vào các nội dung mà bản thân muốn hiển thị lên ảnh hay video.
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn thực hiện chia sẻ lên tin và qua đó người xem có thể thấy câu chuyện của mình với chữ viết lên trên đó.

cách làm chữ chạy trên story facebook

Cách làm chữ chạy trên story Facebook đơn giản không phức tạp

Lợi ích của việc làm chữ chạy trên story facebook

Sử dụng chữ chạy trên Story là một trong những hành động có tác dụng tạo điểm nhấn cho Story của bạn và mang tới nhiều lợi ích được đánh giá cao như:

Cách làm chữ chạy trên story facebook truyền đạt thông điệp hiệu quả

Lợi ích tiếp nữa của việc sử dụng tính năng chạy chữ trên story facebook đó chính là truyền đạt thông điệp rõ ràng cho mọi người nắm bắt. Thông qua đây bạn có thể dùng để khiến các từ khóa quan trọng nổi bật hay toát lên ý chính của câu chuyện mình muốn truyền tải cho bạn bè Facebook.

Bộc lộ cá tính và phong cách

Khi bạn thực hiện việc làm chạy chữ trên story facebook sẽ tạo ra hiệu ứng độc đáo cho thấy sự sáng tạo phù hợp với phong cách của bản thân. Mọi người có thể tùy chỉnh font chữ, màu sắc và chuyển động tạo điểm nhấn cho câu chuyện của mình.

cách làm chữ chạy trên story facebook

Mọi người có thể tùy ý lựa chọn màu sắc phông chữ tùy ý trên story

Không làm phiền người khác

Việc thực hiện làm chữ chạy trên story facebook được nhiều người hiện nay yêu thích và lựa chọn. Tính năng này đặc biệt thích hợp với những ai thích đăng ảnh lên mạng xã hội hay chia sẻ câu chuyện của mình mà không lo sợ làm phiền người khác. Bơi nếu như khi update trên trang cá nhân của mình liên tục sẽ khiến cho các cá nhân khác cảm thấy khó chịu vì liên tục lướt thấy tin của bạn.

Tuy nhiên tính năng Story chính là một giải pháp hữu hiệu cho những cá nhân thích đăng ảnh. Bởi giờ đây họ có thể thoải mái đăng tải những tin tức và hình ảnh mà không cần lo ngại hành động của mình gây khó chịu làm ảnh hưởng tới những người khác.

Cập nhật tin mới nhất

Facebook Story sẽ cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất trong ngày. Điều đó giúp bạn bè tiếp cận với số tin không giới hạn. Mọi người có thể tiếp tục thực hiện việc cập nhật để chia sẻ hình ảnh, khoảnh khắc trong cuộc sống để bạn bè của mình được tiếp cận và cảm thấy thú vị.

Tăng cường tương tác thu hút người xem theo dõi

Chữ chạy trên story facebook có tác dụng quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của người xem và khiến họ chú ý tới nội dung bạn chia sẻ. Qua đó nó sẽ tạo nên sự tương tác để họ thả tim hay bình luận về các nội dung mà cá nhân chia sẻ.

cách làm chữ chạy trên story facebook

Bài đăng của bạn sẽ thu hút nhiều lượt xem khi sử dụng chạy chữ

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã tổng hợp thông tin giúp bạn đọc nắm được cách làm chữ chạy trên story facebook dễ dàng. Đồng thời mọi người có thể hiểu rõ những lợi ích mang lại khi sử dụng tính năng này. Chính vì thế số lượng người thực hiện làm chữ chạy ngày một nhiều mỗi ngày và vô tư chia sẻ câu chuyện, hình ảnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *