Cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h không phải ai cũng biết

Tin trên instagram có được hệ thống lưu trữ tự động sau 24 giờ không
Rate this post

Instagram là một nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ và cập nhật những thông tin. Nó được phổ biến dưới dạng hình ảnh, âm thanh và video. Thông thường, những tin này được lưu trữ trên instagram sau 24 giờ đăng tải. Tuy nhiên, một số người thường tìm cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h.

Cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h hiệu quả

Để lưu trữ hình ảnh và video trên nền tảng instagram mà chưa đủ 24 giờ. Người dùng có thể sử dụng tính năng “Mục nổi bật” của ứng dụng. Đây là cách hiệu quả và đơn giản nhất để lưu lại những nội dung quan trọng của bạn.

Cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h trên hệ điều hành iOS thông qua những bước sau đây:

Cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h hiệu quả

 • Bước 1. Sau khi đăng tải video hoặc hình ảnh lên story, người dùng hãy click vào biểu tượng có hình trái tim và dấu cộng. Nó được hiển thị tại phía bên phải góc dưới của ảnh. Từ đây bạn có thể thực hiện thêm vào tin nổi bật.
 • Bước 2. Tại menu hiển thị, bạn hãy thêm vào tin nổi bật bằng cách truy cập vào profile của bạn. Sau đó nhấn vào biểu tượng “tin nổi bật” được hiển thị phía dưới ảnh đại diện. Tại đây, bạn có thể xem cũng như quản lý toàn bộ những ảnh và video đã được thêm vào tin nổi bật.

Cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h hiệu quả

Để loại bỏ một số ảnh hay video khỏi tin nổi bật, bạn có thể nhấn giữ và chọn xóa khỏi tin nổi bật. Để sắp xếp theo trình tự, chọn biểu tượng ba đường kẻ nằm ngang và kéo thả theo ý muốn của bạn.

Bạn cần lưu ý rằng, instagram hiện tại không hỗ trợ cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h vào kho lưu trữ. Vì vậy, để tránh việc mất đi những thông tin hay khoảnh khắc đáng nhớ, bạn nên sử dụng tính năng tin nổi bật. Như vậy, bạn có thể giữ lại được những thước phim và hình ảnh trước khi hết 24 giờ.

Cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h bằng ứng dụng khác

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng thứ ba để lưu trữ những thông tin trên instagram. Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một số cách được nhiều người sử dụng nhất hiện này.

Hệ điều hành Android

Đối với những tín đồ Android, bạn hãy thực hiện chính xác những bước mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây:

 • Bước 1. Truy cập vào CH Play, sau đó tải ứng dụng A downloader for instagram về điện thoại.
 • Bước 2. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản instagram của bạn vào A downloader for instagram. Bạn cần thực hiện cung cấp những thông tin cá nhân để đăng nhập.
 • Bước 3. Mở story lên, kéo xuống góc dưới bên phải. Khi này bạn sẽ nhìn thấy ba dấu chấm nằm dọc. Giờ thì chọn sao chép liên kết story đó.
 • Bước 4. Màn hình sẽ xuất hiện mục trống để bạn dán liên kết. Bạn  hãy dán đường link mà bạn vừa copy khi nãy và thực hiện tải xuống.
 • Bước 5. Cuối cùng, chọn story mà bạn muốn lưu trữ rồi bấm tải xuống là xong.

Hệ điều hành iOS

Đối với những người sử dụng hệ điều hành iOS, bạn có thể sử dụng cách dưới đây:

 • Bước 1. Truy cập App Store và tìm kiếm ứng dụng Followers Tracker. Sau đó hãy cài đặt nó về thiết bị của bạn. Chờ trong giây lát để hoàn thành quá trình cài đặt.
 • Bước 2. Đăng nhập tài khoản của bạn như bình thường để đồng bộ hóa với instagram
 • Bước 3. Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy mở instagram và lựa chọn những tin mà bạn muốn tải về. Nhấn giữ story đó và chọn Lưu để tải xuống.

Chỉ với ba bước đơn giản, bạn đã có thể lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24 giờ một cách đơn giản và nhanh chóng.

Một số câu hỏi khi tìm cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h

Khi lưu trữ thông tin trên instagram mà chưa đủ 24 giờ, trường hợp xảy ra sự cố là không thể tránh khỏi. Sau đây là giải đáp cho một số trường hợp mà người dùng thường xuyên gặp phải.

Tin trên instagram có được hệ thống lưu trữ tự động sau 24 giờ không?

Câu trả lời là không. Vì instagram không lưu tin tự động khi chưa hết 24 giờ. Nếu bạn tắt tính năng lưu trữ tin, dĩ nhiên story đó sẽ tự động biến mất khỏi dòng thời gian trên profile của bạn.

Một số câu hỏi khi tìm cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h

Tại mục Kho lưu trữ (Archive), người dùng có thể lưu lại những dấu mốc vô cùng quan trọng. Bạn có thể xem và quản lỹ những bài đăng sau khi chúng bị hết hạn khỏi dòng thời gian.

Có cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h có kèm âm thanh không?

Bạn có thể lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h bằng tính năng quay chụp màn hình trên thiết bị di động của bạn. Tuy nhiên, tin đó có âm thanh hay không còn phụ thuộc vào cách mà bạn lựa chọn:

 • Chụp màn hình: khi sử dụng hình thức này, bạn chỉ có thể lưu trữ lại được hình ảnh của story mà không kèm theo âm thanh.
 • Quay màn hình: Nếu bạn sử dụng tính năng này, bạn có thể lưu trữ lại được hình ảnh cũng như âm thanh của tin đó. Tuy nhiên, nếu story mà bạn đã đăng trước đó không có âm thanh thì tính năng này cũng không lưu âm thanh được.

Kết luận

Hy vọng, với cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h được phổ biến bên trên sẽ dễ thực hiện. Bên cạnh đó, Vuacongnghe cũng bật mí một số mẹo lưu trữ story kèm theo âm thanh khi chưa đủ 24h. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu cảm thấy thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *