Cách tải video trên twitter đơn giản nhất chỉ 1 phút

Cách tải video trên Twitter về máy tính nhanh nhất
Rate this post

Twitter là trang mạng xã hội có nhiều nội dung dạng video hay, hấp dẫn. Bạn muốn tìm cách tải video trên Twitter về thiết bị của mình nhưng lại không biết làm cách nào? Đừng lo lắng, vuacongnghe sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất trong bài viết dưới đây. Hãy theo dõi bài viết để biết cách tải video ở Twitter về nhé!

Cách tải video trên Twitter về máy tính nhanh nhất

Để có thể tải video từ Twitter về máy tính bạn có thể thực hiện một loạt các bước đơn giản như sau:

Bước 1:  Mở nội dung mà bạn muốn tải xuống video từ trình duyệt của mình. Sau đó copy liên kết của video trên Twitter bạn muốn tải về máy tính.

Bước 2: Truy cập vào trang web SaveTweetVid -> Dán đường dẫn video Tweet mà bạn đã copy ở bước trên, xong nhấn Download.

Cách tải video trên Twitter về máy tính nhanh nhất

Bước 3: Sau khi thực hiện xong bước 2 thì trang web sẽ hiển thị 3 tùy chọn chất lượng video. Chất lượng video sẽ được sắp xếp theo thứ tự giảm dần bao gồm: 720p (HD), 360p, 270p ở định dạng MP4. Bạn nhấn vào nút Download ở chất lượng cao 720p (HD).

Cách tải video trên Twitter về máy tính nhanh nhất

Bước 4: Tab mới trình chiếu video mà bạn muốn tải sẽ hiện ra > Nhấp phải chuột vào video bạn muốn tải và chọn Save video as… hay cách khác là bạn nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + S.

Bước 5: Bước cuối cùng để hoàn thành việc tải video xuống đó là chọn vị trí lưu video, nhấn Save.

Cách tải video trên Twitter về điện thoại 

Ở trên là típ để tải video trên Twitter về PC còn dưới đây sẽ là phần chia sẻ dành cho team chuyên sử dụng điện thoại. Vuacongnghe sẽ chia sẻ cụ thể cách tải về 2 dòng điện thoại đang sử dụng nhiều hiện nay là Android và Iphone. Vì hệ điều hành khác nhau nên cách tải của chúng cũng sẽ có chút khác biệt, mời bạn cùng theo dõi nhé! 

Cách tải video trên Twitter về Android chỉ trong 1 phút

Tải video trên Twitter về điện thoại Android khá đơn giản, chỉ cần một ít phút là thực hiện được. Sau đây là 8 bước cụ thể giúp bạn tải được video trên Twitter về điện thoại có hệ điều hành Android của mình.

Bước 1: Nhấp vào video mà bạn muốn tải về trên Twitter -> Chọn biểu tượng chia sẻ.

Bước 2: Nhấn vào Sao chép để copy link liên kết của video và lưu vào bộ nhớ tạm.

Bước 3: Truy vào trang Twitter Video Downloader -> Dán đường dẫn video Tweet mà bạn đã copy ở bước trên, xong nhấn Tải về. Chọn chất lượng video mà bạn muốn tải -> Download.

Cách tải video trên Twitter về Android chỉ trong 1 phút

Bước 4: Để hoàn thành việc tải video thì bạn nhấn vào dấu 3 chấm như hình và chọn Tải về.

Tải nhanh video trên Twitter về Android chỉ trong 1 phút

Cách tải video trên Twitter về Iphone

Để download video Twitter về iPhone sẽ có hơi phức tạp hơn nên bạn đọc kĩ các bước hướng dẫn sau để thực hiện nhé:

Bước 1: Chọn video trên Twitter mà bạn muốn download -> Nhấp vào biểu tượng chia sẻ Tweet -> Sao chép liên kết như hình dưới đây.

Bước 2: Tải ứng dụng Documents trên điện thoại – Ứng dụng Quản lý tệp tin và Trình duyệt trên AppStore.

Bước 3: Mở Documents sau đó nhìn vào góc dưới cùng bên phải có biểu tượng trình duyệt hãy nhấn chọn nó. Bạn sẽ được chuyển tới trình duyệt Chrome.

Bước 4: Bạn nhập đường dẫn ngay ô tìm kiếm: www.twittervideodownloader.com để tiếp tục thực hiện các thao tác trong trang Twitter Video Downloader.

Cách tải video trên Twitter về Iphone

Bước 5: Dán link Twitter mà bạn đã sao chép và chọn Download -> Tiếp đến là chọn chất lượng video mà bạn muốn, thông thưởng sẽ chọn chất lượng cao.

Cách tải video trên Twitter về Iphone

Bước 6: Đặt tên cho video mà bạn tải xuống và Lưu vào: Tập tin của tôi -> Chọn Xong để thực hiện bước tiếp theo. Nhấn vào thư mục để quay lại Tập tin của tôi.

Bước 7: Nhấn vào dấu 3 chấm bên dưới video Twitter -> Chọn mục Di chuyển, nhấn vào mũi ở mục Tập tin của tôi và chọn thư mục Ảnh. Sau đó nhấn nút Di chuyển. Cuối cùng bạn đã hoàn tất cách tải video trên Twitter về điện thoại iPhone.

Ghi chú: “Trình quản lý tệp MyMedia” là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên App Store, chủ yếu được sử dụng để quản lý và tổ chức các tệp tin với một số chức năng chính:

  • Quản lý tệp tin: MyMedia cho phép bạn quản lý các tệp tin và thư mục trên thiết bị của mình. Bạn có thể tạo, sao chép, di chuyển và xóa tệp tin một cách dễ dàng.
  • Tải xuống và lưu trữ: Ứng dụng này cung cấp khả năng tải xuống tệp từ Internet và lưu trữ chúng trên thiết bị của bạn. Điều này cho phép bạn lưu trữ các tệp tin quan trọng hoặc phương tiện trực tuyến để truy cập mọi lúc.
  • Quản lý phương tiện: MyMedia cũng là một công cụ quản lý phương tiện đa phương tiện. Bạn có thể tải xuống và quản lý video, âm nhạc, hình ảnh từ Internet hoặc từ các ứng dụng khác trên thiết bị của mình.
  • Tích hợp trình phát đa phương tiện: cho phép bạn phát các tệp tin phương tiện trực tiếp từ trong ứng dụng.

Lời kết

Ở bài viết trên là hướng dẫn chi tiết để bạn biết cách tải video trên Twitter một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn và dễ dàng áp dụng. Ngoài ra trên blog của chúng tôi còn chia sẻ những bí quyết và mẹo hay nhất về công nghệ. Hãy truy cập ngay vào Vựa Công Nghệ để không bỏ lỡ những thông tin hay liên quan đến công nghệ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *