Cách thêm ảnh nổi bật trên iphone ios 16 khoe hình đẹp

Hướng dẫn cách thêm ảnh nổi bật trên iphone ios 16 hiệu quả
Rate this post

Thêm ảnh nổi bật là một tiện ích nhằm tạo nên sự độc đáo và mới mẻ cho điện thoại của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện tính năng này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm ảnh nổi bật trên iphone ios 16 siêu nhanh chóng và đơn giản. 

Hình nền ios 16 có điểm gì đặc biệt?

Thêm ảnh nổi bật tuy đơn giản nhưng mang lại sự thích thú cho người dùng iphone. Tuy không có nhiều sự thay đổi về chất lượng nhưng giao diện được cập nhật ngày càng mạnh mẽ.

Hình nền ios 16 có điểm gì đặc biệt

Tính năng thêm ảnh nổi bật

iOS 16 ra mắt đầy ấn tượng với những tính năng vô cùng mới mẻ. Các tùy chỉnh cho màn hình khóa và những cải tiến đột phá và thú vị kích thích những tín đồ iphone. Theo đó, bản cập nhật này mang tới cho người dùng một giao diện hình nền vô cùng thời thượng.

Thay vì dạng hình tĩnh như những phiên bản trước đó, hình nền iphone ios 16 có thể hiển thị theo thời gian thực. Những hình nền cũ được loại bỏ hoàn toàn. Tìm hiểu cách thêm ảnh nổi bật trên iphone IOS 16 giúp bạn nhận thấy tính năng mới mẻ này.

Đa dạng và tiện lợi

Tính năng thêm ảnh không chỉ đơn giản trong việc tải hình ảnh. Nó cũng cho phép người dùng sử dụng thuật toán để lựa chọn những bức hình phù hợp. Bạn có thể chọn từ thư viện ảnh hoặc chia sẻ những bức ảnh đó được tải về từ internet.

Từ đó, bạn có thể tùy ý thiết lập ảnh nổi bật trên chiếc điện thoại của mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Thay đổi sau một thời gian xác định mang tới sự mới mẻ cho màn hình của bạn.

Bạn cũng có thể tạo ảnh nổi bật đối với từng liên hệ. Như vậy, bạn có thể dễ dàng tạo nên sự đặc biệt và nhận biết giữa người thân và bạn bè.

Cá nhân hóa

Trong quá trình sử dụng iphone, nhiều người muốn thể hiện cái tôi của mình. Họ muốn thể hiện phong cách riêng của bản thân qua nhiều hình thức khác nhau. Chúng ta có thể kể đến như sắp xếp ứng dụng, thiết lập giao diện hay thay đổi hình nền.

Cách thêm ảnh nổi bật trên iphone ios 16 cũng là một tính năng giúp họ tạo nên sự khác biệt cho bản thân họ. Khi ảnh nổi bật hiển thị tại màn hình khóa hay màn hình chính. Người dùng có thể nhìn thấy dễ dàng và thay đổi bất cứ khi nào họ muốn.

Ngoài ra, những bức hình đậm nét kỉ niệm hay những khoảnh khắc đáng nhớ sẽ giúp bạn có tâm trạng vui vẻ hơn. Đặc biệt là sau một ngày làm việc đầy căng thẳng.

Hướng dẫn cách thêm ảnh nổi bật trên iphone ios 16 hiệu quả

Những phiên bản ios thấp hơn thường cần có sự hỗ trợ của ứng dụng thứ ba để thiết lập thêm ảnh nổi bật. Tuy nhiên, tại phiên bản ios 16, nó cho phép người dùng tự thiết lập sáng tạo màn hình chính của bạn. 

Hướng dẫn cách thêm ảnh nổi bật trên iphone ios 16 hiệu quả

  • Bước 1. Đầu tiên, bạn cần truy cập vào Album, sau đó tìm mục Cho bạn ở dưới cùng Menu.
  • Bước 2. Chọn vào mục Ảnh kỉ niệm và chọn dấu ba chấm. Thực hiện nhấn vào “Quản lý ảnh” 
  • Bước 3. Chọn bức ảnh mà bạn muốn thêm vào mục nổi bật. Cuối cùng nhấn Xong để hoàn tất quá trình này.
  • Bước 4. Giờ thì hãy nhấn giữ ứng dụng bất kì để màn hình hiển thị dấu (+) ở góc trên bên trái màn hình.
  • Bước 5. Nhấn vào Album và chọn những khung hình mà bạn muốn nhập.
  • Bước 6. Cuối cùng, Thêm tiện ích sau đó bấm Xong để hoàn tất quá trình thêm ảnh nổi bật vào màn hình chính.

Cần lưu ý những gì khi sử dụng cách thêm ảnh nổi bật trên iphone ios 16?

Trong quá trình thực hiện cài đặt ảnh trên ảnh nổi bật, người dùng cần lưu ý một vài yếu tố sau đây:

  • Bạn nên lựa chọn những tấm ảnh mình thích để không phải đổi đi đổi lại quá nhiều lần
  • Không nên chọn những bức hình thể hiện tính riêng tư cao. Bởi vì ảnh nổi bật sẽ được hiển thị trên màn hình iphone. Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy chúng một cách dễ dàng. Nó sẽ gây ra không ít rắc rối và phiền phức cho bạn đấy!

Một số câu hỏi thường gặp khi tìm cách thêm ảnh nổi bật trên iphone ios 16

Sau khi đã biết cách thêm ảnh nổi bật trên iphone ios 16, không ít người sẽ thắc mắc về thủ thuật này. Vậy thì bây giờ chúng tôi sẽ liệt kê một số thắc mắc mà các bạn thường hỏi.

Ảnh nổi bật trên iphone ios 16 là gì?

Ảnh nổi bật trên iphone ios 16 là gì

Có lẽ nhiều bạn vẫn chưa nắm rõ thông tin về tính năng này. Đây không chỉ đơn thuần là một tính năng của Album. Nó còn là một Widget vô cùng độc đáo được nhà Apple phát triển giúp người dùng thỏa sức sáng tạo tính cá nhân của mình.

Trong quá trình thu thập thông tin cũng như những sở thích cá nhân và thói quen của bạn. Widget có khả năng gợi ý và đưa ra những tấm hình ấn tượng và phù hợp nhất ở thời điểm đó.

Những phiên bản nào của iphone có thể thêm ảnh nổi bật?

Hầu hết những dòng iphone đều được tích hợp tính năng thêm ảnh nổi bật này ở phiên bản ios 16 trở lên.

Kết luận

Vừa rồi, Vuacongnghe đã hướng dẫn mọi người cách thêm ảnh nổi bật trên iphone ios 16 chỉ với vài bước đơn giản. Hy vọng những thông tin vừa rồi hữu ích với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *