Top 3 Cách Xem Tin Trên Instagram Mà Không Bị Phát Hiện

3 cách xem tin trên instagram mà không bị phát hiện siêu đơn giản
Rate this post

Cách xem tin trên instagram mà không bị phát hiện” là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Nhu cầu xem Instagram mà không để lại dấu vết trở nên ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, việc thực hiện điều này đòi hỏi sự tinh tế, hiểu biết về các cách thức làm sao để giữ cho hoạt động của bạn luôn ẩn danh và an toàn. Trong bài viết dưới đây, Vựa Công Nghệ sẽ chia sẻ một số cách thực hiện tối ưu nhất nhé.

3 cách xem tin trên instagram mà không bị phát hiện siêu đơn giản

3 cách xem tin trên instagram mà không bị phát hiện siêu đơn giản

Không follow instagram xem story có bị phát hiện không là một câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm. Để giải quyết vấn đề này, dưới đây sẽ là một số chi tiết và hướng dẫn cụ thể. Đảm bảo bạn có thể thực hiện cách xem tin trên instagram mà không bị phát hiện.

1. Chế độ ẩn danh trên ứng dụng Instagram

Instagram cung cấp tính năng “Chế độ ẩn danh” giúp người dùng duyệt nội dung mà không để lại dấu vết. Khi bạn kích hoạt chế độ này, bạn sẽ có thể xem story và bài đăng mà không để lại thông báo hoặc hành động trực tuyến.

 • Để sử dụng chế độ ẩn danh, hãy mở ứng dụng Instagram. 
 • Sau đó vào phần cài đặt tài khoản và bật tính năng “Chế độ ẩn danh” từ danh sách các tùy chọn.

2. Cách xem tin trên instagram mà không bị phát hiện bằng cách dùng trình duyệt web riêng tư

Nếu bạn muốn duyệt Instagram từ máy tính, sử dụng app xem story instagram ẩn danh như: Tor Browser hoặc các trình duyệt có chế độ ẩn danh tích hợp. Điều này giúp giả mạo địa chỉ IP và giữ cho hoạt động của bạn không được theo dõi.

Sử dụng Tor Browser

 • Truy cập trang web chính thức của Tor Browser và tải về phiên bản mới nhất. 
 • Sau khi tải xong, làm theo các bước để cài đặt trình duyệt.
 • Mở ứng dụng Tor Browser và chờ đợi cho đến khi nó kết nối với mạng Tor, làm cho địa chỉ IP của bạn trở nên ẩn danh. 
 • Nhập địa chỉ Instagram vào thanh địa chỉ của Tor Browser và bắt đầu duyệt ảnh hoặc story mà không để lại dấu vết rõ ràng.

Sử dụng chế độ ẩn danh trên các trình duyệt thông thường

Sử dụng chế độ ẩn danh trên các trình duyệt thông thường

 • Nhiều trình duyệt như Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc Microsoft Edge có tính năng chế độ ẩn danh.
 • Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang hoặc dấu chấm ba trong góc trên cùng bên phải của trình duyệt.
 • Chọn “New Incognito Window” (Google Chrome), “New Private Window” (Mozilla Firefox) hoặc “New InPrivate Window” (Microsoft Edge).
 • Nhập địa chỉ Instagram vào thanh địa chỉ của trình duyệt ẩn danh và xem tin trên instagram mà không bị phát hiện.

3. Cách xem tin trên instagram mà không bị phát hiện bằng cách sử dụng nick ảo

Việc sử dụng nick ảo là một trong những phương pháp hiệu quả để xem tin trên Instagram mà không để lại dấu vết cá nhân. Dưới đây là một số chi tiết về cách xem story trên instagram mà người khác không biết trên điện thoại.

 • Bắt đầu bằng việc tạo một nick ảo mới. Chọn một tên và hình ảnh đại diện không liên quan đến tài khoản chính của bạn để đảm bảo tính ẩn danh.
 • Để đăng ký tài khoản Instagram mới, sử dụng ứng dụng email ảo. Nhiều dịch vụ email cung cấp khả năng tạo địa chỉ email tạm thời, giúp bảo vệ danh tính thực sự của bạn.
 • Trong quá trình đăng ký, thiết lập cài đặt riêng tư trên tài khoản Instagram của bạn. Chọn chế độ riêng tư để kiểm soát thông tin cá nhân và đảm bảo không để lại dấu vết cho người khác.
 • Hạn chế kết nối tài khoản ảo với tài khoản chính của bạn. Tránh theo dõi hoặc tương tác với người dùng quen thuộc để giảm khả năng phát hiện.
 • Tắt tính năng hiện địa điểm trên tài khoản ảo. Để ngăn chặn việc theo dõi vị trí và giữ cho hoạt động của bạn không rõ ràng.
 • Giữ thông tin cá nhân trên tài khoản ảo ở mức tối thiểu. Tránh chia sẻ thông tin cá nhân quá nhiều để giảm thiểu rủi ro bị phát hiện.

Lưu ý khi thực hiện cách xem tin trên instagram mà không bị phát hiện

Lưu ý quan trọng khi thực hiện cách xem tin trên instagram mà không bị phát hiện

Xem instagram của người khác họ có biết không?” Để thực hiện một cách âm thầm và không bị phát hiện. Các bạn cần thực hiện thêm các lưu ý như sau:

 • Đảm bảo theo dõi cập nhật, thông báo từ Instagram về thay đổi chính sách và điều kiện sử dụng. Nền tảng có thể thay đổi quy tắc hoặc xử lý các phương pháp ẩn danh. Vì vậy người dùng nên cập nhật thông tin thường xuyên.
 • Hạn chế sử dụng các phần mềm hoặc dịch vụ không rõ nguồn gốc. Đặc biệt là những ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào tài khoản cá nhân. Các ứng dụng không tin cậy có thể gây nguy hiểm cho tính bảo mật.
 • Hãy sử dụng cách xem ẩn danh một cách có trách nhiệm và chỉ với mục đích làm quen, theo dõi. Hoặc giữ lấy thông tin từ những người mà bạn quan tâm. Tránh sử dụng với những mục đích xấu, theo dõi trái phép hoặc gây phiền toái cho người khác.

Kết luận

Instagram không chỉ là nơi để chia sẻ khoảnh khắc đẹp, mà còn là không gian giúp chúng ta kết nối với bạn bè, người thân. Tuy nhiên, chúng ta cũng có nhu cầu khám phá những nội dung mà không muốn để lại dấu vết. Để giải quyết vấn đề này, Vựa Công Nghệ đã chia sẻ các cách xem tin trên instagram mà không bị phát hiện trong bài viết trên. Hy vọng rằng thông tin sẽ hữu ích và mang lại nhiều giá trị cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *