Cách Xóa Tài Khoản Zalo Của Người Khác Trên Điện Thoại Chi Tiết, Dễ Hiểu

Chi tiết cách xóa tài khoản Zalo của người khác trên điện thoại
Rate this post

Bạn đang tìm kiếm cách xóa tài khoản Zalo của người khác trên điện thoại một cách dễ hiểu và thực hiện được ngay lập tức? Hiện thông tin này vẫn chưa được nhiều kênh cung cấp hay giải thích dễ hiểu cho người dùng. Bài viết dưới đây của Vựa Công Nghệ sẽ hướng dẫn bạn từng bước một để làm điều này một cách hiệu quả nhất. 

Có cách xóa tài khoản zalo của người khác trên điện thoại hay không?

Trong quá trình sử dụng Zalo, có nhiều lý do khác nhau khiến người dùng muốn tìm cách khóa tài khoản Zalo của người khác. Có thể đó là vì tài khoản Zalo cũ đã được đăng ký bằng số điện thoại hiện tại của bạn hoặc muốn xóa hoặc khóa nick đó để có thể đăng ký một tài khoản mới. 

Hoặc trong tình huống khác, người dùng có thể bị làm phiền bởi tài khoản Zalo của một người khác, gây ảnh hưởng tiêu cực tới công việc cũng như cuộc sống cá nhân. Đó có thể là lúc bạn cảm thấy cần thiết để khóa tài khoản Zalo đó.

Có cách xóa tài khoản zalo của người khác trên điện thoại hay không

Cách xóa tài khoản Zalo của người khác trên điện thoại có thể được thực hiện thông qua một số phương pháp “thủ thuật”. Tuy vậy, trước khi thực hiện, người dùng cần cân nhắc kỹ và chỉ nên thực hiện khi thấy thực sự cần thiết. Nếu không, việc chặn tin nhắn hoặc cuộc gọi từ tài khoản Zalo của họ cũng là một phương án hữu ích.

Chi tiết cách xóa tài khoản Zalo của người khác trên điện thoại

Chi tiết cách xóa tài khoản Zalo của người khác trên điện thoại

Điều kiện cần và đủ để thực hiện việc khóa tài khoản Zalo của người khác là phải có điện thoại sử dụng số điện thoại đã đăng ký nick đó. Tuy nhiên, trong trường hợp không đủ điều kiện để thực hiện việc này, thì có một phương pháp khác là chặn tin nhắn, cuộc gọi và xem nhật ký trên Zalo của bạn đối với của người đó.

Các bước chặn tin nhắn, cuộc gọi và chặn xem nhật ký Zalo với bạn bè 

Zalo cho phép người dùng chặn tin nhắn, cuộc gọi hay cả việc chặn xem nhật ký cá nhân. Để chặn tin nhắn, cuộc gọi và chặn xem nhật ký Zalo với bạn bè trên ứng dụng Zalo, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Chặn tin nhắn từ bạn bè

 • Mở Zalo trên điện thoại.
 • Tìm và chọn cuộc trò chuyện với bạn bè muốn chặn.
 • Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải screen.
 • Chọn “Chặn” từ danh sách tùy chọn.
 • Xác nhận việc chặn tin nhắn từ người này.

Chặn tin nhắn từ bạn bè

Chặn cuộc gọi từ bạn bè

 • Mở danh bạ hoặc danh sách cuộc gọi trên Zalo.
 • Tìm tên của bạn bè và nhấn vào đó, sau đó chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải.
 • Chọn “Chặn cuộc gọi” từ danh sách các tùy chọn.
 • Xác nhận việc chặn cuộc gọi từ người này.

Chặn xem nhật ký trên Zalo

 • Để chặn việc xem nhật ký trên Zalo, bắt đầu bằng việc mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Tiếp theo, truy cập vào phần cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải của màn hình.
 • Chọn “Cài đặt” từ biểu mẫu. Trong phần “Bảo mật và quyền riêng tư”, chọn “Quản lý tin nhắn”.
 • Tại đây, bạn có thể chọn “Chặn xem nhật ký” và lựa chọn danh sách bạn bè mà bạn muốn chặn.
 • Cuối cùng, xác nhận việc chặn xem nhật ký từ những người dùng này.

Chặn xem nhật ký trên Zalo

Một số thắc mắc thường gặp khi thực hiện xóa nick Zalo

Khi tra cứu cách xóa tài khoản Zalo của người khác trên điện thoại, có một số các thắc mắc khá nổi bật mà Vựa Công Nghệ đã tổng hợp được như:

Có thể khôi phục lại tài khoản Zalo khi đã xóa được không?

Khi bạn quyết định xóa tài khoản Zalo, hãy nhớ rằng hành động này sẽ xóa hoàn toàn thông tin đồng nghĩa với việc không thể khôi phục được. Mọi dữ liệu cá nhân trên ứng dụng này như danh bạ, hình ảnh, tin nhắn và thông tin nick sẽ bị xoá không còn dấu vết.

Do đó, trước khi thực hiện việc xóa tài khoản Zalo, hãy cân nhắc kỹ lưỡng cũng như suy nghĩ. Việc này đặc biệt quan trọng vì một khi đã thực hiện, không còn cách nào để khôi phục lại thông tin cá nhân của bạn.

Delete tài khoản người khác có xem được nội dung trao đổi cũ không?

Khi bạn delete nick Zalo của mình, người khác sẽ không thể truy cập vào các tin nhắn cũ trong cuộc trò chuyện giữa hai người nữa. Khi truy cập vào cuộc trò chuyện đó, họ chỉ có thể xem được những nội dung trong vòng khoảng 1-2 giây trước khi bị đẩy ra khỏi cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng đối với các cuộc trò chuyện đơn lẻ, không áp dụng cho các cuộc trò chuyện nhóm. 

Có nên xóa Zalo người khác hay không?

Trong quá trình sử dụng ứng dụng, người dùng có thể đối diện với nguy cơ bị mất dữ liệu hoặc thông tin cá nhân, thậm chí bị tấn công, xóa hoặc khóa tài khoản. Điều này khiến nhiều người quan tâm đến việc khóa hoặc xóa tài khoản Zalo của người khác. Tuy nhiên, điều này không đơn giản và chỉ nên được thực hiện khi thực sự cần thiết.

Kết luận

Qua bài viết Vựa Công Nghệ gửi đến độc giả phía bên trên, mong rằng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi cách xóa tài khoản Zalo của người khác trên điện thoại vĩnh viễn. Để tìm kiếm những thông tin hữu ích, hãy truy cập vào các tin công nghệ của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *