Check Nhà Mạng Iphone Lock Mỹ Đơn Giản Hiệu Quả Nhất

check nhà mạng iphone lock mỹ
Rate this post

Check nhà mạng iPhone lock Mỹ là một việc khá quan trọng và cần thiết khi mua hoặc sử dụng một chiếc điện thoại iPhone lock. Một vài trong số chúng sẽ bị khoá bởi một nhà mạng cụ thể nên chỉ có thể sử dụng được với sim của nhà mạng đó. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này, hãy cùng vựa công nghệ theo dõi ngay nội dung của bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về điện thoại iPhone lock Mỹ

Một chiếc iPhone lock Mỹ sẽ được giao bán kèm theo hợp đồng và được phép sử dụng sim của toàn bộ các nhà mạng trên toàn cầu. Tuy nhiên, người dùng iPhone lock Mỹ sẽ phải chấp nhận một vài rủi ro như: Hao pin, sóng kém, danh bạ bị lỗi, nóng máy, lỗi tin nhắn. Tuy nhiên với sự uy tín của nó thì vẫn có nhiều người tìm kiếm và sử dụng hãng điện thoại này.

check nhà mạng iphone lock mỹ

Điện thoại iPhone lock Mỹ được bán kèm theo hợp đồng 

Các cách check nhà mạng iPhone lock Mỹ hiệu quả

Dưới đây là một vài cách kiểm tra nhà mạng iPhone lock Mỹ mà anh em có thể tham khảo.

Cách 1: Kiểm tra dựa trên phần giới thiệu điện thoại 

Nếu như thực hiện kiểm tra theo cách này, người dùng sẽ cần phải truy cập vào phần thiết lập -> cài đặt chung -> giới thiệu. Tại mục kiểu máy, bạn hãy quan sát các ký tự cuối cùng sẽ có một vài khác biệt. Các ký tự này sẽ đại diện cho xuất xứ của thiết bị như Mỹ, Canada hay Nhật…. Dưới đây là những mã số đại diện cho mỗi quốc gia.

 • LL/A: Đây là ký tự đại diện cho dòng máy thuộc thị trường Mỹ.
 • J/A:  Đây là ký tự đại diện cho thiết bị thuộc thị trường Nhật Ban.
 • CA/A: Là ký tự đại diện cho thiết bị thuộc Canada.
 • X: Là ký tự đại diện cho thiết bị thuộc nước Úc.
 • TH: Là ký tự đại diện cho thiết bị thuộc thị trường Thái Lan
 • ZA: Là ký tự đại diện cho thiết bị thuộc thị trường Singapore.
 •  KH: Đây là ký tự đại diện cho thiết bị thuộc quốc gia Hàn Quốc.
 • ZP: Là ký tự đại diện cho thiết bị thuộc thị trường Hồng Kông.
 • B: Đây là ký tự đại diện cho thiết bị thuộc quốc gia Anh.
 • G: Chính là ký tự đại diện cho thiết bị thuộc nước Đức.
 • FR: Là ký tự đại diện cho thiết bị thuộc thị trường Pháp.

check nhà mạng iphone lock mỹ

Check nhà mạng iPhone lock Mỹ dựa trên phần giới thiệu điện thoại 

Cách 2. Kiểm tra online mạng iPhone Lock Mỹ

Có thể nói đây chính là cách check nhà mạng iPhone lock Mỹ chính xác mà lại hoàn toàn miễn phí. Người dùng chỉ cần truy cập vào các trang check online và kiểm tra xem nhà mạng đó có thuộc thị trường Mỹ không. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý tiến hành nhập 15 chữ số IMEI của máy vào ô nhập và check.

Dưới đây là một số nhà mạng quen thuộc có thể sử dụng để check đối với mạng iPhone lock Mỹ.

 • Nhà mạng T- Mobile.
 • Nhà mạng AT&T.
 • Nhà mạng Sprint.

Áp dụng theo cách check này thường sẽ có 2 kết quả được trả về, nếu như đúng là nhà mạng này sẽ hiện thông báo màu xanh. Còn sai thì kết quả trả về cho người dùng là dấu “ X”.

Cách 3. Sử dụng sim để check nhà mạng iPhone lock Mỹ

Đối với cách này, người dùng sẽ cần phải tìm đến các trung tâm chuyên unlock mở mạng iPhone để check. Phương pháp này khá dễ sử dụng, bởi chúng ta có thể sử dụng tất cả các loại sim để kiểm tra. Tuy nhiên, sẽ có một vài trường hợp iPhone không nhận sim và máy của bạn sẽ có thể bị khoá.

check nhà mạng iphone lock mỹ

Sử dụng sim để check mạng iPhone đạt hiệu quả cao 

Có nên mua iPhone lock Mỹ để sử dụng ?

Chúng ta sẽ thường nhận thấy rằng iPhone lock Mỹ là một thử thách với người sử dụng nó. Khi sở hữu chiếc điện thoại này trên tay, đây sẽ được coi như một sự đầu tư xác định lỗ. Tuy nhiên nó vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn sử dụng bởi:  sự yêu thích, điều kiện kinh tế và hơn hết là đam mê mong muốn sử dụng smartphone hệ điều hành IOS chính hãng.

Nếu bạn là một người dùng yêu thích sự đầu tư mạo hiểm, bạn sẵn sàng chấp nhận được rủi ro khi sử dụng. Hơn hết để tiết kiệm được một khoản chi phí lớn người dùng có thể lựa chọn sử dụng iPhone lock Mỹ. Còn nếu như bạn là một người luôn ưu tiên sự an toàn thì bạn có thể lựa chọn một hãng điện thoại bình dân khác.

check nhà mạng iphone lock mỹ

Sử dụng mạng iPhone lock Mỹ là một lựa chọn đúng đắn 

Lời kết

Như vậy, ở nội dung của bài viết này chúng tôi đã chỉ ra cho các bạn cùng biết về một vài cách check nhà mạng iPhone lock Mỹ. Hy vọng rằng những thông tin ở phía trên sẽ hữu ích đối với mọi người. Chúc độc giả thật nhiều sức khỏe may mắn và thành công trong cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *