Hướng Dẫn Chuyển Vùng Appstore Sang Singapore Siêu Nhanh

chuyển vùng appstore sang singapore
Rate this post

Hướng dẫn cách chuyển vùng Appstore sang Singapore đơn giản chỉ với vài bước. Điều này cho phép người sử dụng có thể download những game và phần mềm không có ở Appstore Việt Nam. Hãy cùng vựa công nghệ tham khảo bài hướng dẫn dưới đây nhằm nắm cụ thể cách chuyển vùng ID đơn giản và dễ dàng nhất nhé.

Vì sao nên chuyển vùng Appstore sang Singapore?

Việc chuyển vùng Appstore sang Singapore đem tới nhiều lợi ích hấp dẫn. Đầu tiên, mọi người sẽ có toàn quyền truy cập các ứng dụng và thông tin độc quyền chỉ có duy nhất trên Appstore Singapore. Bên cạnh đó, các bạn có thể tải xuống các ứng dụng mới nhanh hơn nữa so với phiên bản cũ. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn đang tìm kiếm các ứng dụng mới nhất đã được phát hành tại Singapore.

chuyển vùng appstore sang singapore

Việc chuyển vùng Appstore sang Singapore sẽ giúp các bạn truy cập nhiều tiện ích

Chuyển vùng Appstore sang Singapore mang đến các lợi ích gì?

Việc chuyển vùng Appstore sang Singapore không những gia tăng tầm hiểu biết của bạn đối với các ứng dụng và những nội dung có sẵn tại Appstore. Mà điều này còn giúp bạn tận hưởng những dịch vụ và sự kiện chỉ có tại Singapore.

Bạn có thể trải nghiệm các ứng dụng độc quyền. Cả tính năng và khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng sử dụng Appstore Singapore. Điều này giúp bạn thưởng thức toàn vẹn các ứng dụng và nội dung kỹ thuật số tuyệt vời nhất tại Singapore.

Hướng dẫn quy trình chuyển vùng Appstore sang Singapore cơ bản

Để chuyển vùng Appstore qua Singapore, bạn cần thực hiện các thao tác dưới đây:

Bước 1: Thực hiện đăng xuất tài khoản Apple ID hiện tại

Trước hết, đảm bảo rằng việc đăng xuất đã được thực hiện trên thiết bị của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thể thay đổi địa chỉ ngụy trang và được phép đăng nhập vào Appstore Singapore với tài khoản mới.

chuyển vùng appstore sang singapore

Các bạn nên thực hiện đăng xuất tài khoản hiện tại

Bước 2: Tiến hành thay đổi địa chỉ ngụy trang

Để sửa đổi địa chỉ ngụy trang tại thiết bị của mình, mọi người hãy nhấp vào biểu tượng cài đặt và chọn mục “Địa chỉ” hay “Ngôn ngữ và khu vực”. Khi này, mọi người có thể lựa chọn Singapore cho địa chỉ ngụy trang và cả khu vực tại thiết bị của mình.

Bước 3: Đăng nhập Appstore Singapore với tài khoản mới

Sau khi đã chuyển đổi vị trí địa lý và vùng, bạn phải đăng nhập trở lại Appstore Singapore với tài khoản mới. Việc này sẽ giúp mọi người truy nhập các dịch vụ và tính năng chính của Appstore Singapore.

Bước 4: Xác minh và hoàn tất quá trình 

Sau khi mọi người hoàn thành bước 3 với việc đăng nhập tài khoản mới. Tiếp đến tiến hành cài đặt lại ứng dụng trên điện thoại của mình. Việc này sẽ giúp mọi người cập nhật được các bản mới nhất từ các ứng dụng cho thiết bị của mình.

Một số điều cần lưu ý khi thực hiện chuyển vùng Appstore sang Singapore

Cùng điểm qua một số điều quan trọng cần lưu ý như sau:

  • Bạn cần chấp thuận với các điều khoản và chính sách của dịch vụ Apple Media Services ở Singapore, và khuyến khích mọi người cũng nên đọc kỹ những điều khoản nhằm nắm được quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi dùng các dịch vụ của Apple ở quốc gia Singapore.
  • Hãy đảm bảo thông tin cá nhân và cách thức thanh toán của mọi người khớp với quốc gia và cả vùng miền mới. Nếu như các bạn không có thẻ tín dụng hay là thẻ ghi nợ ở Singapore, bạn hãy lựa chọn”None” (Không).
  • Mọi người cần phải cung cấp email, mã số bưu chính, quốc gia, tiểu bang, và số điện thoại di động phù hợp với Singapore.

chuyển vùng appstore sang singapore

Khi chuyển vùng Appstore sang Singapore các bạn cần chú ý thật kỹ

Một số vấn đề thắc mắc thường gặp khi chuyển vùng Appstore sang Singapore

Ngay sau đây sẽ tổng hợp đến các bạn chi tiết các vấn đề được nhiều người thắc mắc khi thực hiện chuyển vùng.

Khi chuyển vùng Appstore sang Singapore thì có nên tạo tài khoản mới không?

Việc tạo tài khoản mới là điều cần thiết thực hiện sau khi chuyển vùng. Vì khi bạn tạo tài khoản mới với các thông số khớp với vùng bạn đã chuyển sẽ giúp mọi người tối ưu hóa các bước rắc rối về sau.

Việc chuyển vùng Appstore sang Singapore có tốn phí gì không?

Việc di chuyển vùng Appstore đến Singapore sẽ hoàn toàn free. Tuy nhiên, việc download về và sử dụng các ứng dụng trên Appstore Singapore có thể mất phí hoặc có thể không, tùy vào ứng dụng và nhu cầu của mọi người.

chuyển vùng appstore sang singapore

Mọi người sẽ không tốn phí khi chuyển vùng Appstore sang Singapore

Tại sao không thể dùng Appstore Singapore với tài khoản hiện tại vậy?

Appstore của từng nước sẽ có các chính sách và giới hạn riêng biệt. Do đó, muốn truy nhập được Appstore Singapore và những đặc trưng của Singapore, bạn phải di chuyển vùng Appstore đến Singapore.

Lời kết 

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến các bạn cách thức chuyển vùng Appstore sang Singapore vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Việc này sẽ đem tới nhiều tiện ích thú vị và mở mang góc quan sát của bạn đối với các dịch vụ và thông tin đến từ Singapore.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *