Chuyển Vùng Appstore Sang Trung Quốc Thực Hiện Ra Sao?

chuyển vùng appstore sang trung quốc
Rate this post

Chắc chắn đối với những ai sử dụng điện thoại iphone đã không còn xa lạ với việc chuyển vùng appstore sang trung quốc. Bởi điều này là cần thiết khi bạn muốn sử dụng cài đặt các ứng dụng mà ở nước ta không thể download được. Nội dung bài viết dưới đây vựa công nghệ sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin về vấn đề này để anh em hiểu rõ, nắm bắt cách thực hiện đơn giản.

Tại sao cần thiết phải chuyển vùng appstore sang trung quốc?

Với thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như vũ bão có liên tiếp các game hay được ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Thế nhưng vẫn có một số app giải trí chỉ được phát hành ở một số các quốc gia và không cho phép tải về tại nước ta. Điều này cản trở thành viên có thể thực hiện tải về thiết bị của mình thành công. Chính vì thế cần thiết phải tiến hành chuyển vùng từ iphone sang trung quốc.

chuyển vùng appstore sang trung quốc

Việc thực hiện chuyển vùng sang trung quốc để cài đặt ứng dụng

Chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc mang lại lợi ích gì?

Ngày nay để đảm bảo các app giải trí được tải về thuận tiện mọi người đều quan tâm tới việc thực hiện chuyển vùng. Đồng thời, bởi điều này mang tới nhiều lợi ích được tổng hợp sau đây:

Tăng sự tiện lợi

Một trong những ưu điểm của việc thực hiện chuyển vùng trên điện thoại iphone sang Trung Quốc đó là sự tiện lợi. Bởi người sử dụng giờ đây không cần phải cần tới mạng VPN hoặc các công cụ khác để download từ các quốc gia khác.

Tiếp cận nhiều ứng dụng mới

Lợi ích tiếp theo của việc chuyển vùng appstore sang trung quốc được ca ngợi đó là giúp mọi người có cơ hội tiếp cận với đa dạng các ứng dụng. Từ đó bạn thỏa thích tham gia trải nghiệm khi cài đặt các app thuận tiện trải nghiệm.

Chuyển vùng appstore sang trung quốc an toàn hơn

Một ưu điểm nữa khi thực hiện việc chuyển vùng sang Trung Quốc từ điện thoại iphone được người dùng đánh giá cao đó là sự an toàn. Khi đó mọi dữ liệu của bạn khi thực hiện sẽ luôn bảo đảm không bị rò rỉ ra ngoài.

chuyển vùng appstore sang trung quốc

Việc thực hiện chuyển vùng appstore sang trung quốc đảm bảo an toàn 

Tiếp cận các ứng dụng độc quyền nhờ chuyển vùng

Người chơi đặc biệt đánh giá cao việc thực hiện chuyển vùng vì có thể tiếp cận được ứng dụng độc quyền. Nó có thể là những tựa game chưa ra mắt ở một số vùng cho anh em cơ hội tiếp cận. Thế nhưng người dùng cần thiết phải kiểm tra và đánh giá trước khi tải về để đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc đơn giản

Chính bởi sự cần thiết của việc chuyển vùng từ Appstore sang Trung Quốc nên nhiều người quan tâm. Dưới đây là tổng hợp chi tiết các thao tác để thực hiện chuyển vùng thành công:

 • Bước 1: Anh em vào phần cài đặt của điện thoại iphone sau đó bấm iTunes & Appstore.
 • Bước 2: Bạn chọn tài khoản ID Apple và bấm xem iD Apple
 • Bước 3: Chọn quốc gia và khu vực sau đó bấm thay đổi tên vùng lãnh thổ.
 • Bước 4: Lúc này, bạn sẽ thấy hiển thị các danh sách của quốc gia vùng lãnh thổ cần chuyển vùng Appstore. Bạn click chọn Trung Quốc để thực hiện chuyển vùng.
 • Bước 5: Bấm vào ô Đồng ý để chấp nhận điều khoản cho việc chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc.
 • Bước 6: Bạn điền toàn bộ các thông tin theo như yêu cầu của hệ thống phục vụ cho việc chuyển vùng.
 • Bước 7: Mọi người hoàn tất các thông tin đầy đủ như tên đường tỉnh / thành phố, mã zip và bấm tiếp theo.

chuyển vùng appstore sang trung quốc

Cách thực hiện chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc rất dễ dàng

Một số lưu ý khi thực hiện chuyển vùng Appstore tới Trung Quốc

Khi chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây để thuận lợi và ít gặp trục trặc:

 • Bạn cần tìm hiểu và đồng ý với các điều khoản cập nhật thông tin vùng của Trung Quốc.
 • Điều đầy đủ cà chuẩn xác tên đường, tỉnh/thành phố, mã zip của Trung Quốc để hoàn tất thành công.
 • Mọi người có thể chuyển vùng Appstore về Việt Nam bằng cách làm như các bước trên và chọn vào Việt Nam ở quốc gia/vùng.
 • Lưu ý mọi người cần nắm là hãy bấm vào chọn Không (None). Bởi điều này sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ trên điện thoại của Appstore. Theo kinh nghiệm từ những thành viên đã từng thao tác nếu như bạn để nguyên sẽ phải điền đủ thông tin về thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ lằng nhằng.

chuyển vùng appstore sang trung quốc

Mọi người có thể chuyển vùng ngược lại về Việt Nam đơn giản

Lời kết.

Như vậy, bài viết tổng hợp trên đây đã cung cấp dữ liệu cho bạn nắm rõ về chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc. Qua đó mọi người sẽ thấy rõ những lợi ích của công việc này và tiến hành thực hiện. Chúc bạn nắm bắt tham khảo để vận dụng tiến hành thành công nhanh chóng thuận tiện cài đặt nhiều ứng dụng giải trí hấp dẫn về thiết bị để trải nghiệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *