Màn Hình Google Bị Lệch Sang Phải Và 3 Cách Xử Lý Nhanh

màn hình google bị lệch sang phải
Rate this post

Tình trạng màn hình Google bị lệch sang phải không quá hiếm gặp. Việc hiển thị không chính xác có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng nhìn chung đều gây ảnh hưởng đến người dùng, thậm chí dẫn đến một số sai sót do thao tác nhầm trên máy tính. Để khắc phục lỗi trên triệt để, chúng ta hãy cùng vựa công nghệ khám phá cách làm chi tiết trong nội dung bài viết hôm nay.

Tại sao màn hình Google bị lệch sang phải?

Google bị lệch xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau được liệt kê dưới đây. Người dùng phải tìm đúng nguồn gốc phát sinh lỗi màn hình mới tìm ra hướng giải quyết triệt để:

 • Do cài đặt Google ở phần hiển thị không chính xác. Nếu tỷ lệ khung hình, độ phân giải thiết lập sai mức cơ bản sẽ dẫn tới tình trạng bị lệch sang phải hoặc ngược lại gây ra sự mất cân xứng.
 • Màn hình Google bị lệch sang phải do virus hoặc các phần mềm độc hại xâm nhập gây lỗi hệ thống. Nếu không phát hiện sớm để xử lý ngay rất dễ phát sinh nhiều sự cố nặng hơn như mất hiển thị.
 • Một số tiện ích mở rộng cài đặt trên Google không tương thích có thể làm màn hình bị lệch. Nếu lỗi phát sinh do nguyên nhân này chỉ cần tắt các tính năng liên quan và chạy lại sẽ trở về cài đặt như bình thường.
 • Phiên bản Google cũ bị lỗi dẫn đến các sự cố về hiển thị thông tin như lệch màn hình từ trái sang phải. Đây là một dấu hiệu để bạn nhận biết và nâng cấp nhanh chóng.

màn hình google bị lệch sang phải

Màn hình Google bị lệch ảnh hưởng tới cảm quan của người dùng

3 cách sửa màn hình Google bị lệch sang phải

Google bị lệch màn hình không quá khó để khắc phục. Người dùng có thể tham khảo một số cách phổ biến sau để xử lý tình trạng của mình sớm chỉ với một vài cài đặt đơn giản trên máy tính.

Khôi phục cài đặt Google như ban đầu

Màn hình Google bị lệch sang phải có thể do một cài đặt nào đó gặp trục trặc. Các vấn đề liên quan tới lỗi hệ thống muốn khắc phục ngay nên khôi phục cài đặt gốc. Thao tác chuẩn để chúng tam tham khảo như sau:

 • Bước 1: Vào phần trình duyệt Google và chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình để mở Cài đặt.
 • Bước 2: Kéo xuống bên dưới chọn mục Nâng cao.
 • Bước 3: Chọn Đặt lại các tùy chọn cài đặt để khôi phục Google về trạng thái ban đầu.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất cài đặt màn hình Google sẽ quay lại trạng thái cân bằng.

màn hình google bị lệch sang phải

Màn hình Google bị lệch sang phải có thể sửa khi khôi phục cài đặt

Gỡ cài đặt Google bằng Your Uninstaller và cài lại

Your Uninstaller chuyên được sử dụng để gỡ cài đặt các chương trình lỗi hoặc đã lâu không dùng tới muốn xóa bỏ. Trong trường hợp không thể tìm ra nguyên nhân chính xác làm màn hình Google bị lệch sang phải bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ theo cách dưới đây:

 • Bước 1: Tải Your Uninstaller để chạy file Excel => Next => Chọn địa chỉ Cài đặt là ổ đĩa trên máy tính => Next => Install => Bỏ chọn Check for updates => Bấm Install.
 • Bước 2: Tiếp tục click chọn Enter Key để hiển thị phần nhập code => Điền  000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z => OK để hoàn tất cài đặt.
 • Bước 3: Mở Your Uninstaller => Chọn ứng dụng muốn gỡ là Google => Uninstall.
 • Bước 4: Chọn chế độ Super Mode để chỉ xóa các tệp liên quan => Chọn Next và quá trình gỡ bỏ Google bắt đầu tiến hành.
 • Bước 5: Chờ hệ thống thông báo gỡ cài đặt thành công và tải lại phiên bản Google mới nhất.

màn hình google bị lệch sang phải

Your Uninstaller giúp xử lý lỗi màn hình Google nhanh chóng

Cập nhật để sửa màn hình Google bị lệch sang phải 

Một cách khác để chúng ta fix lỗi lệch màn hình cực nhanh là chủ động cập nhật Google lên bản mới hơn. Nhưng đây là cách “gỡ khó” tạm thời nếu tình trạng trên xuất phát do lỗi hệ thống và hư hỏng một số cài đặt quan trọng. Khả năng cao sau một thời gian sử dụng màn hình sẽ tiếp tục phát sinh lỗi tương tự, thậm chí nặng hơn.

Cách cập nhật trình duyệt Google trên máy tính của bạn đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mở Chrome và vào Options > Help > About Google Chrome để kiểm tra xem đã có bản cập nhật mới nhất chưa.
 • Bước 2: Người dùng sẽ dựa vào màu sắc trên biểu tượng giúp dễ dàng nhận biết như: Xanh lục – phát hành cách đây chưa đến 2 ngày, Cam – khoảng 4 ngày, Đỏ –  ít nhất một tuần.
 • Bước 3: Bản mới nhất sẽ được tự động cập nhật trên máy tính. Sau khi hoàn tất chỉ cần click vào Relaunch để khởi động lại.

màn hình google bị lệch sang phải

Chọn bản Google mới nhất có thể khắc phục lỗi màn hình

Lời kết

Màn hình Google bị lệch sang phải sửa ra sao vừa được chia sẻ chi tiết tới độc giả. Các bạn có thể cân nhắc chọn cách phù hợp để fix lỗi trên máy tính nhanh chóng. Qua đó tránh làm ảnh hưởng tới những trải nghiệm tuyệt vời của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *