Hướng Dẫn Tải Đồng Hồ Đếm Ngược Trong Powerpoint Có Âm Thanh

tải đồng hồ đếm ngược trong powerpoint có âm thanh
Rate this post

Khi bạn phải tạo một slide cho một bản trình chiếu liên quan trực tiếp đến câu hỏi tính giờ. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cách tải đồng hồ đếm ngược trong powerpoint có âm thanh để cho bài slide thêm sống động hơn. Hơn hết với cách làm này bạn còn có thể kiểm soát thời gian đếm ngược một cách chính xác mà không cần phải canh theo giờ đồng hồ. Cùng vựa công nghệ tìm hiểu ngay sau đây.

Khái niệm về đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint

Đồng hồ đếm ngược trên Powerpoint là một trong những tính năng được cài đặt sẵn trên phần mềm Powerpoint của Microsoft Office. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra một đồng hồ đếm ngược trên các slide của bài thuyết trình. Khi bạn khởi động chương trình nó sẽ tự động đếm ngược thời gian còn lại phần trình bày của bạn. Điều này giúp cho bạn quản lý được thời gian trong suốt bài thuyết trình của mình một cách đơn giản.

Phần mềm đồng hồ đếm ngược trên Powerpoint có thể được tùy chỉnh để hiển thị thời gian còn lại cho toàn bộ bài slide. Hoặc bạn cũng có thể tự động cài đặt cho một phần cụ thể như bạn mong muốn. Ngoài ra phần mềm này cũng cho phép người dùng tùy chỉnh để hiển thị với định dạng ngày, giờ khác nhau. Hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh về màu sắc, kiểu chữ và kích thước.

Hơn hết bạn cũng có thể thêm âm thanh vào đồng hồ đếm ngược. Điều này sẽ tạo ra một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho khán giả của bạn. Với tình năng tải đồng hồ đếm ngược trong powerpoint có âm thanh. Sẽ giúp cho bạn có một bài thuyết trình vô cùng ấn tượng và tuyệt vời.

tải đồng hồ đếm ngược trong powerpoint có âm thanh

Tải đồng hồ đếm ngược lên powerpoint làm bài thuyết trình ấn tượng hơn 

Lý do nên tạo đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint?

Việc tải đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint có âm thanh mang đến khá nhiều lợi ích quan trọng cho bài thuyết trình của bạn. Dưới đây là một vài lý do bạn nên tạo đồng hồ đếm ngược trong slide của bạn.

  • Quản lý thời gian: Đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint sẽ giúp bạn quản lý thời gian trong suốt bài thuyết trình của mình một cách dễ dàng nhất.
  • Tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp: Ngoài ra nó cũng tạo cho bạn một bài thuyết tình vô cùng ấn tượng và chuyên nghiệp. Lúc này khán giả chắc chắn sẽ tập chung vào bài thuyết trình của bạn nhiều hơn.
  • Tạo sự hứng thú cho khán giả: Điều này cũng sẽ tạo được sự hứng thú cho khán giả của bạn, giúp cho họ tập trung hơn vào bài thuyết trình.
  • Tạo sự động viên cho người trình bày: Tải đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint có âm thanh sẽ tạo nên một sự động viên lớn cho người trình bày. Lúc này bạn đã có thể dễ dàng điều chỉnh thời gian trình bày của mình sao cho phù hợp nhất.

tải đồng hồ đếm ngược trong powerpoint có âm thanh

Tải đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint có âm thanh quản lý được thời gian

Cách tải đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint có âm thanh chi tiết

Dưới đây là các bước thực hiện tải tải đồng hồ đếm ngược có âm thanh lên trong slide, mời bạn cùng tham khảo nhé.

Các bước thực hiện 

Bạn có thể tải đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint có âm thanh theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào Powerpoint và chọn slide mà bạn muốn tải đồng hồ đếm ngược lên. Bấm chọn  “Insert”  trên thanh menu và chọn “Text Box” để thêm hộp văn bản trên slide của bạn.
  • Bước 2: Tiếp theo đó bạn hãy nhập mã vào hộp văn bản, bạn có thể thoải mái điều chỉnh mã này  để hiển thị ngày và giờ khác nhau.
  • Bước 3: Bạn bấm chọn “Format” trên thanh menu, sau đó chọn vào “Format Shape” để tùy chỉnh kiểu dáng và màu sắc của đồng hồ đếm ngược thời gian.
  • Bước 4: Để thêm được âm thanh vào đồng hồ đếm ngược, bạn chọn tab “Insert” trên thanh menu và chọn “Audio” để thêm âm thanh vào slide của mình. Tiếp đó hãy nhấp vào “Playback” trên thanh menu để tùy chỉnh âm thanh mà bạn mong muốn.

tải đồng hồ đếm ngược trong powerpoint có âm thanh

Tải đồng hồ đếm ngược lên Powerpoint  chỉ với 4 bước đơn giản 

Lưu ý khi tải đồng hồ đếm ngược lên Powerpoint

Khi bạn muốn tải đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint có âm thanh, sẽ phải cần lưu ý một số vấn đề sau.

  • Đồng hồ đếm ngược trên slide chỉ hoạt động khi bạn bắt đầu trình bày bài thuyết trình. Nên bạn sẽ cần phải căn và cài đặt thời gian trước khi bắt đầu trình bày.
  • Về cơ bản cách tải đồng hồ lên Powerpoint khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước ở trên mà chúng tôi hướng dẫn là đã thành công.

tải đồng hồ đếm ngược trong powerpoint có âm thanh

Bạn phải căn chỉnh thời gian hợp lý khi tải đồng hồ đếm ngược lên Powerpoint

Lời kết

Như vây, ở bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn biết cách tải đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint có âm thanh. Hy vọng rằng bạn có thể thực hiện được nhanh chóng và thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *