Hướng Dẫn Thay Đổi Ngôn Ngữ Trên App Taobao Trên Điện Thoại

thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại
Rate this post

Taobao được viết tới là một sàn thương mại điện tử mua sắm thu hút được đông đảo giới trẻ yêu thích hiện nay. Tuy nhiên sự khác biệt về ngôn ngữ Việt và Trung khiến nhiều người gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Thấu hiểu được điều này trong bài viết dưới đây vựa công nghệ sẽ chia sẻ tới các bạn cách thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại đơn giản nhất.

Bước 1: Cài đặt app dịch ngôn ngữ từ Trung Quốc qua Việt Nam

Để thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Taobao trên điện thoại đầu tiên bạn cần ở mở ứng dụng Taobao trên điện thoại. Tìm và nhấn vào biểu tượng cài đặt hoặc tùy chọn tài khoản của bạn rồi chọn “Cài đặt ngôn ngữ” hoặc “Ngôn ngữ và khu vực”. Tiếp đó, chọn ngôn ngữ mong muốn từ danh sách có sẵn, chẳng hạn như Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt.

Google Dịch

Google Dịch được biết tới là một ứng dụng dịch thuật phổ biến với hơn 103 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Trung. Bạn có thể sử dụng công cụ này một cách dễ dàng và linh hoạt, ngay cả khi không có kết nối Internet. Mọi người có thể tải ứng dụng Google Dịch cho hệ điều hành Android tại đây hoặc tải ứng dụng cho hệ điều hành iOS.

thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại

Google Dịch được biết tới là một ứng dụng dịch thuật phổ biến

Cài đặt ứng dụng thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại dịch tiếng Trung

Dịch tiếng Trung là một app dịch tiếng Trung hoàn toàn miễn phí vô cùng phổ biến hiện nay. Ngoài việc hỗ trợ dịch văn bản, ứng dụng còn có tính năng chia sẻ bản dịch để giao lưu và dịch hộ cho bạn bè, người thân. Mọi người  có thể tải ứng dụng này cho hệ điều hành Android tại đây hay bấm vào đây để tải xuống ứng dụng cho hệ điều hành iOS.

Dịch Việt – Trung

Dịch Việt – Trung là một ứng dụng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung và ngược lại, chỉ với những thao tác đơn giản và dễ dàng. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dùng ở bất kỳ đâu, kể cả khi không có kết nối Internet. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng không hỗ trợ hệ điều hành iOS, vì vậy người sử dụng iPhone có thể chuyển sang sử dụng một trong hai ứng dụng được đề cập ở trên.

thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại

Dịch Việt – Trung là một app dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung

Bước 2: Chọn nội dung muốn dịch trên ứng dụng Taobao

Tại bước này, bạn có thể chọn nội dung cụ thể cần dịch trên app Taobao. Cụ thể như thông tin sản phẩm, đánh giá từ người dùng, hoặc mô tả chi tiết về sản phẩm khi mọi người quyết định đặt hàng.

Bước 3: Chụp màn hình hay sao chép nội dung muốn dịch

Khi bạn đã có nội dung cần dịch, bạn có thể sao chép hoặc chụp màn hình để tiến hành dịch. Để sao chép, bạn chỉ cần nhấn và giữ trên khu vực cần sao chép cho đến khi xuất hiện tùy chọn “Sao chép”. Nếu nội dung không thể sao chép, bạn có thể chụp màn hình theo cách sau:

  • Đối với iPhone: Nhấn đồng thời vào nút nguồn và nút tăng âm lượng hoặc nút home ảo trên màn hình, sau đó chọn “Chụp ảnh màn hình”.
  • Đối với điện thoại Android: Nhấn đồng thời nút nguồn và nút tăng hoặc giảm âm lượng.

thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại

Bạn nhấn đồng thời nút nguồn và nút tăng hoặc giảm âm lượng

Bước 4:Thực hiện thao tác thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại

Sau khi các bạn đã chọn được nội dung cần dịch hãy mở ứng dụng ngôn ngữ sau đó thực hiện các thao tác thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại như dưới đây:

Google Dịch

Trước hết bạn mở ứng dụng Google Dịch đã tải xuống trên di động rồi chọn chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Mọi người tiếp tục nhập văn bản cần dịch thì bấm bào biểu tiếng chiếc cọ vẽ. Cuối cùng kết quả cần dịch sẽ được hiển thị trên màn hình.

Thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại sang tiếng Trung

Đầu tiên bạn mở ứng dụng dịch tiếng Trung rồi nhập hay dán văn bản cần dịch vừa copy vào ô phía trên hay cũng có thể viết tay vào ô phía trên. Tiếp đó mọi người chọn ngôn ngữ cần chuyển đổi là Trung – Việt hoặc Việt Trung. Sau đó độc giả cần chờ hệ thống hoạt động trong khoảng 1 đến 2 giây rồi xem kết quả được dich.

thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại

Thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại sang tiếng Trung

Dịch Việt – Trung

Mọi người mở app Dịch Việt – Trung đã tài về điện thoại rồi chuyển đối ngôn ngữ Trung sang Việt bằng cách ấn vào mũi tên ở hai chiều nắm phía bên trên màn hình. Mọi người tiếp tục nhập nội dung cần dịch vào ô trong ở pháp tiếp sau đó xem kết quả vừa dịch tại khung trắng phía bên dưới.

Lời kết

Như vậy với những thông tin được chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn mọi người đã biết cách thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại rồi đúng không nào? Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được ứng dụng phù hợp để quá trình mua sắn trở nên dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *