Hướng Dẫn Tìm Lại Nhật Ký Cuộc Gọi Đã Xóa Trên Android Chuẩn

tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên android
Rate this post

Tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android rất cần thiết đối với người dùng. Bởi vì nó có thể chứa nội dung liên quan đến công việc hoặc giám sát liên lạc. Nếu chúng ta không thể khôi phục ngay dễ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực. Chi tiết cách lấy thông tin nhanh nhất bạn đọc hãy tham khảo ở nội dung sau từ vựa công nghệ.

2 cách tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android

Đa số các dòng điện thoại hiện nay thiết lập nền tảng hoạt động của Android hoặc IOS. Vì thế muốn lấy lại nhật ký cuộc luôn phải áp dụng phương pháp riêng dành cho từng hệ điều hành. Người dùng có thể cân nhắc tới 1 trong 2 cách sau:

Dùng phần mềm DataKit

DataKit là ứng dụng khôi phục dữ liệu cho Android trong các trường hợp bị xóa, lỗi ổ cứng, nhiễm virus,… Phần mềm cho phép chúng ta lấy lại lịch sử cuộc gọi dễ dàng trên giao diện thao tác đơn giản như sau:

 • Bước 1: Vào cửa hàng CH Play để tải phần mềm Datakit Android và cài đặt theo hướng dẫn của thiết bị. Với máy tính bạn cần tìm kiếm trên ứng dụng trên trình duyệt web để tải về.
 • Bước 2: Click để mở ứng dụng => Phục hồi dữ liệu Android.
 • Bước 3: Kết nối thiết bị với máy tính thông qua cổng USB.
 • Bước 4: Nhấn vào nút OK trên màn hình để xác nhận kết nối dữ liệu trên điện thoại với máy tính.
 • Bước 5: Vào Cài đặt => Ứng dụng/Tùy chọn phát triển => Phát triển và Gỡ lỗi USB Để tùy chỉnh thiết bị Android chuyển sang chế độ gỡ lỗi USB. Với dòng máy cao cấp từ 4.2 trở lên sẽ làm như sau: Cài đặt => Giới thiệu điện thoại => Số xây dựng => Click 7 lần liên tiếp để nhận thông báo => Nhấn vào để chọn Gỡ lỗi USB.
 • Bước 6: Trên màn hình thiết bị hiển thị giao diện mới để chọn Nhật ký cuộc gọi => Tiếp theo => Nhận tin nhắn => Quyền => Quyền => Quyền.
 • Bước 7: Hệ thống sẽ cung cấp bản xem trước nhật ký cuộc gọi để chọn phần dữ liệu muốn khôi phục.
 • Bước 8: Nhấn Recovery để hoàn tất.

tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên android

DataKit là ứng dụng khôi phục dữ liệu hiệu quả cho thiết bị Android

Tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android qua nhà mạng

Một cách khác để người dùng truy cập được lịch sử danh bạ đã thực hiện là tra cứu qua nhà mạng. Chúng ta dễ dàng xem thông tin nếu điện thoại dùng sim của Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone. Bạn có thể vào trực tiếp website hoặc tải ứng dụng dành cho Android để xem lại nhật ký cuộc gọi như sau:

Tra cứu cuộc gọi Viettel

Hầu hết khách hàng hiện nay dùng thuê bao Viettel nên việc tìm lại cuộc gọi bị xóa thực sự hữu dụng. Có 2 cách lấy thông tin đơn giản như sau:

 • Vào web Portal, đăng ký tài khoản và đăng nhập để xem lịch sử cuộc gọi theo ngày.
 • Tải ứng dụng My Viettel về và đăng nhập tài khoản => Tra cước => Chọn thời gian => Gọi để được hiển thị thông tin cần tìm ngay.

tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên android

Thuê bao Viettel có thể tìm kiếm lịch sử cuộc gọi qua link tra cứu

Tìm nhật ký cuộc gọi đối với thuê bao Mobifone

Một cách khác để bạn tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android là tra cứu qua Mobifone. Nếu thuê bao thuộc quản lý nhà mạng có thể truy cập lấy lịch sử liên lạc theo hướng dẫn dưới đây:

 • Truy cập vào website tra cứu, đăng ký tài khoản Mobifone Portal => Đăng nhập => My Mobifone => Chi tiết cước => Tháng tra cứu => Copy lại thông tin cần thiết.

Tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android qua Vinaphone 

Để xem nhật ký cuộc gọi đã xóa nếu bạn dùng sim Vinaphone cũng khá đơn giản, tương tự như Viettel như sau:

 • Click mở link tra cứu của nhà mạng, nhập SĐT và mật khẩu để vào => Tra cứu => Lịch sử cuộc gọi => Tháng cần xem => Nhập lại mật khẩu.
 • Tải ứng dụng My VNPT => Điền số thuê bao => Menu => Chi tiết sử dụng=> Lịch sử sử dụng => Nhập mã OTP hệ thống gửi về => Cuộc gọi.

tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên android

Thông tin về cuộc gọi Vinaphone có thể tìm kiếm nhanh chóng

Lưu ý khi tìm nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android

Để tìm được lịch sử cuộc gọi hiệu quả, chúng ta cần lưu ý những yêu cầu quan trọng sau:

 • Khi dùng phần mềm DataKit phải để ý phiên bản Android nào để chọn cách cài đặt phù hợp.
 • Tìm nhật ký cuộc gọi qua nhà mạng sẽ tốn nhiều thời gian hơn nhưng cho phép người dùng tra cứu thông tin toàn diện. Bạn chỉ cần làm quen với các thao tác có thể truy cập lấy dữ liệu mình cần dễ dàng bất kỳ lúc nào.
 • Cân nhắc về nhu cầu sử dụng để chọn cách tìm kiếm thông tin phù hợp nhất.

tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên android

Nên ưu tiên cách tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android nhanh

Lời kết

Cách tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android chuẩn vừa được giới thiệu tới người dùng. Nếu bạn lỡ tay thao tác với lịch sử liên lạc của thiết bị hãy áp dụng ngay một số hướng dẫn trong bài viết hôm nay. Chắc chắn chúng ta sẽ lấy được thông tin cần thiết nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *